Sàn nhựa Lựa Chọn Phong Cách Nào Cho Phòng Khách

13/10/2016

Phòng khách là không gian quan trong trọng .Cần được dành nhiều thời gian quan tâm. Tiền bạc và công sức. Vì vậy dưới góc độ người chủ nhà hay kiến trúc sư đều chăm chút cầu kì cho phòng khách nói chung và sàn nhựa nói riêng .Cho không gian đón khách sang trọng này.

san-nhua

Phòng khách mang phong cách hoài cổ cùng san nhua.

Thông thường khu vực phòng khách đều nhấn nhá vào phong cách tinh tế, lịch sự. Nếu bạn lựa chọn phong cách truyền thống. Sàn nhựa vân gỗ thực sự là gợi ý phù hợp tạo nên nét tương đồng với phong cách kiến trúc.

Nhằm bắt kịp với hơi thở cuộc sống hiện đại. Một số chủ nhà lại mong muốn “đa phong cách” trong nội thất. Mỗi phòng một kiểu khác biệt và hướng tới một phong cách nội thất trẻ trung, năng động hơn. Sàn nhựa gam màu trung tính sẽ là cực kì dễ hài họa với đa phong cách nội thất.

san-nhua

San nhua trong không gian phòng khách hiện đại.

Hiện nay, rất nhiều biệt thự xây dựng hàng loạt, gò ép chủ nhà phải theo một khuôn. Chính vì vậy, những ngôi nhà thế hệ sau bao giờ cũng muốn thổi cái “tôi” cá nhân vào trong từng ngó ngách căn nhà, đặc biệt là phòng tiếp khách. Việc chọn sàn nhựa mẫu mã đa dạng, bền và bóng để ứng dụng vào những không gian trên đang ngày càng phù hợp xu thế.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu