Sàn Nhựa PVC Trong Không Gian Phòng Bếp Hiện Đại

19/10/2016

Ngày nay, sử dụng sàn nhựa pvc .Bên trong phòng bếp không những tạo sự độc đáo mà còn là sáng tạo .Mới làm nên vẻ sang trọng hiện đại của ngôi nhà.

san-nhua-pvc

Sàn nhựa PVC trong không gian nội thất phòng bếp.

Căn bếp nổi bật bởi vẻ hiện đại và sang trọng .Khi sử dụng san nhua pvc vân gỗ kết hợp với các đồ thiết bị nhà bếp .Như tủ bếp bằng gỗ tự nhiên rất ấn tượng.

san-nhua-pvc

San nhua pvc vân gỗ trong không gian phòng bếp hiện đại.

Căn bếp được nối thông với các không gian khác của căn phòng bằng sàn nhựa pvc. Điều đặc biệt này đã khiến căn bếp trở thành tâm điểm của căn hộ .Và là một mắt xích vô cùng quan trọng để kết nối không gian sống giữa các phòng với nhau.

Tại Việt Nam Á Đông Floors .Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl, sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu .Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật, đá thật, thảm thật, có nhiều màu sắc sang trọng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu