Sàn Nhựa Ngày Càng Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường Việt Nam

08/03/2016

Khi các nguồn nguyên liệu tự nhiên . Ngày càng cạn kiệt .Thì việc sản xuất và sử dụng các nguyên liệu nhân tạo. Ngày càng bùng nổ. Vì vậy sàn nhựa đã dần lấy được cảm tình . Cũng như sự tin dùng của người dân bởi tính ưu việt. Hiện đại của nó cũng như kiểu dáng và màu sắc phong phú.

Cha ông ta từ xa xưa . Đã sử dụng nguyên liệu gỗ . Để xây dựng cũng như trang trí nội thất . Cho ngôi nhà của mình và bây giờ cũng vậy. Vì vậy mà nhu cầu về gỗ ngày càng cao. Trong khi lượng gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt không đủ đáp ứng. Sàn nhựa ra đời . Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhưng để có thể thay thế được vật liệu tự nhiên .Thì đòi hỏi sàn nhựa phải vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe về độ tiện dụng. Hình thức tự nhiên cũng như độ bền luôn được đảm bảo.

Sàn nhựa được sản xuất .Trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Được kiểm tra khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng.
Sàn Nhựa Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất – Á Đông Floor .
Công cuộc nghiên cứu và phát triển sàn nhựa . Luôn luôn phát triển để cho ra các sản phẩm tốt nhất. Ban đầu là các sản phẩm sàn nhựa dán keo . Có các vân các vân tự nhiên và có độ bền cao. Tiếp theo là sàn nhựa hèm khóa ra giữ nguyên các đặc tính ưu việt của sản nhựa dán kéo. Nhưng có bước phát triển vượt bậc đó là sử dụng các hèm khóa .Để liên kết các tấm sàn thay thế cho việc sử dụng keo như trước đây. Qua đó nâng tầm ưu việt của sản phẩm .Như tiết kiệm thời gian lắp đặt, dễ dàng thay thế .Cũng như chuyển đổi cách trang trí.
Sàn Nhựa Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất – Á Đông Floor .
Hiện nay, san nhua rất được ưa chuộng vì khả năng đáp ứng cũng như các tính năng vượt trội: đa dạng và phong phú về màu sắc, không cong vênh mối mọt, độ bền rất cao trên 20 năm. Ngoài ra, sàn nhựa luôn giữ được màu sắc như ban đầu không thay đổi theo thời tiết cũng như  ánh sáng mặt trời. Bạn có thể yên tâm về sản phẩm vì sàn nhựa chống cháy, không có chất độc hại và tốt cho sức khỏe con người.

Để Quý khách có thể hiểu nhiêu hơn về các loại sàn nhựa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu