Lưu Ý Khi Chọn Màu Sắc Sàn Nhựa Trong Thiết Kế Nội Thất

08/03/2016

Sàn nhựa không chỉ dùng để trang trí .Cho sàn nhà mà nó còn để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa nó góp phần tạo nên .Một môi trường sống thoải mái. Ấm cúng trong gia đình của bạn. Chính vì vậy việc chọn lựa màu sắc sàn nhựa. Sao cho phù hợp thiết kế dựa trên tính năng của từng căn phòng . Sẽ mang lại cho bạn cảm giác được tận hưởng cuộc sống.

Sàn Nhựa Trong Nội Thất Thiết Kế - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Trong Nội Thất Thiết Kế – Á Đông Floor .
Lưu ý khi chọn màu sắc sàn nhựa sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn.
 Khi bạn chọn lựa màu sắc của san nhua và kiểu thiết kế nội thất . Cần lưu ý một số điểm sao cho phù hợp . Với các yếu tố của ngôi nhà bạn như: kiểu trang trí và nội thất, diện tích ngôi nhà. Sở thích về màu sắc hay thiết kế.
Sàn Nhựa Trong Nội Thất Thiết Kế - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Trong Nội Thất Thiết Kế – Á Đông Floor .
Các màu sắc của sàn nhựa.
Như là một nguyên tắc trong nội thất và kiến trúc. Việc thiết kế sàn nhà phải làm sao để những khoảng chật hẹp. Trở nên rộng rãi hơn, còn những diện tích rộng . Thì lại càng rộng hơn hoặc trông nhỏ lại tùy vào ý đồ của chủ nhân. Điều này được tạo ra . Bởi sự phối mầu của từng món đồ nội thất. Bên trong kết hợp với mầu sắc của sàn nhà. Nếu ngôi nhà của bạn bao gồm những căn phòng nhỏ . Thì sàn nhà được thiết kế . Với những miếng ghép nhỏ và sáng mầu . Sẽ làm cho căn phòng trở nên rộng hơn. Ngược lại, với những miếng ghép to, rực rỡ hay tối sẽ làm căn phòng trở nên nhỏ hơn.
Chọn mầu sắc cho sàn nhà . Cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn một mầu phù hợp . Hay tương phản với các đồ nội thất và trang trí sẵn có trong ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như sàn nhà mầu nâu. Kết hợp với căn phòng có tông mầu nâu hoặc ngược lại . Bạn có thể kết hợp với căn phòng .Có tông mầu vàng kem hoặc vàng đậm để tạo sự tương phản.
 Một mẹo trong lựa chọn màu của sàn nhà . Là kết hợp chúng với các đồ nội thất .Trong cùng một tông mầu hay tương phản . Về hình dáng hoặc là một tông mầu đối lập hoàn toàn. Sẽ có một câu hỏi bạn cần phải trả lời là: Mục đích sử dụng của căn phòng này là gì? Và câu trả lời sẽ là: Đó có phải là nơi có số lượng người qua lại nhiều .Như trong phòng ăn? Hay bạn có trẻ em và vật nuôi trong gia đình không?
Nếu bạn muốn một căn phòng mang cá tính của riêng bạn thì hãy lựa chọn những loại ván sàn nhựa giả gỗ sáng tối khác nhau để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng.
Lựa chọn ván sàn nhựa giả gỗ phải kết hợp với phong cách mà bạn yêu thích, ví dụ như sàn nhà phải toát lên phong cách đặc trưng của loại kiến trúc cổ điển hay địa trung hải mà bạn yêu thích.
Một lần nữa, chúng tôi muốn khuyên bạn rằng hãy kết hợp ván sàn nhựa giả gỗ với kiến trúc và nội thất trong ngôi nhà của bạn hơn là để nó chi phối những phần còn lại của ngôi nhà. Nếu căn phòng được thiết kế đơn giản thì kết hợp với những mẫu ván sàn nhựa có mầu sắc mạnh mẽ hơn. Còn nếu căn phòng của bạn thật sự khác biệt thì hãy để chúng kết hợp hài hòa về mầu sắc, kiểu dáng với những trang trí và thiết kế sẵn có.
Ngày nay những vật liệu ván sàn nhựa đã trở nên phong phú hơn rất nhiều so với trước đây cho phép chúng thay thế được những loại đá hoa, đá granit trong thiết kế ngôi nhà của bạn. Những lựa chọn mới này sẽ khiến bạn bối rối đôi chút trong việc quyết định loại ván sàn nào phù hợp nhất với chức năng của từng gian phòng trong ngôi nhà của ban.
Hãy để các chuyên gia tin cậy của chúng tôi giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho kế hoạch lắp đặt một sàn nhà mới trong ngôi nhà của bạn.
Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu