Sàn Nhựa Tuyệt Chiêu Cho Phòng Khách Nhỏ Thêm Lôi Cuốn

13/10/2016

Thực tế, bạn không cần một không gian có diện tích “lộng lẫy”. Bởi một vài tuyệt chiêu lát sàn nhựa dưới đây sẽ truyền cảm hứng và “thủ thuật” . Giúp bạn có một phòng khách nhỏ đầy lôi cuốn. Khiến bạn muốn ở lại thật lâu.

Với phòng khách diện tích eo hẹp . Thì cách bố trí càng đơn giản căn phòng càng rộng rãi. Họa tiết sàn nhựa càng tối giản thì không gian càng được mở rộng tối đa.

san-nhua

San nhua trong không gian phòng khách.

Để phòng khách ăn gian thêm diện tích và tạo ra hiệu ứng đầy bất ngờ. Bạn cần biết cách chọn màu sàn . Gam màu cơ bản và nhẹ nhàng trung tính. Như trắng, xám, gỗ… cùng một số nội thất và gương phản chiếu ánh sáng. Việc treo một cách chiến lược những tấm gương soi khổ lớn sẽ gợi mở một không gian đa chiều.

san-nhua

Sàn nhựa tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách .

Với cách bố trí tiện lợi và sử dụng sàn nhựa khéo léo, ai nói phòng khách nhỏ gọn không thể bố trí thư giãn, thoải mái và “lung linh”. Có thể thấy rằng với xu hướng của tương lại thì tấm nhựa lót sàn sẽ được người tiêu dùng lựa chọn như là một phần không thể thiếu trong nội thất cơ bản và hiện đại!

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu