Sàn Nhựa Vân Gỗ Mang Đến Cái Mới – Lạ Cho Phòng Khách

04/03/2016

Mỗi chủ nhà có một gương mặt. Thế nên mỗi phòng khách đều cần tạo ra . Một luồng gió mới khác biệt, không rập khuôn. Sàn nhựa vân gỗ chính là câu trả lời . Cho người tìm kiếm sự “đẹp đẽ”, “hay ho”, “mới lạ” này.

San-nhua-van-go-mang-den-cai-moi-la-cho-phong-khach-1(1)Phong cách nội thất của phòng khách . Nhìn chung đều hướng tới sự tiện nghi, dễ chịu. Thoải mái cho chủ nhân cùng bạn bè. San nhua van go về cơ bản đẹp hơn, sang hơn. Hấp dẫn hơn so với tấm lót sàn thông thường. Tuy nhiên để thổi phong cách cá nhân của chủ nhân, “tác phẩm” cần sử dụng màu sắc, hoa văn đặt đúng nơi và đúng chỗ.

San-nhua-van-go-mang-den-cai-moi-la-cho-phong-khach-2(1)Cách dễ dàng nhất để tạo ra được một không gian mang dấu ấn cá nhân là giữ cho màu sắc được tươi sáng và tinh tế. Nếu bạn sử dụng những gam màu quá đơn điệu thì việc sử dụng sàn nhựa họa tiết “rối mắt” sẽ cực kì cá tính.

San-nhua-van-go-mang-den-cai-moi-la-cho-phong-khach-3(1)

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa vân gỗ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu