Sàn vinyl thể thao – nhà thi đấu Sa Thầy tỉnh Komtum

14/02/2019

Sàn vinyl thể thao chuyên dụng cho nhà thi đấu, nhà đa năng được sử dụng hiệu quả cho các công trình thể thao tập luyên và thi đấu. Với ưu thế lớn là màu sắc vân gỗ đẹp, sàn có tính đàn hồi tốt giảm chấn thương khi hoạt động ở cường độ cao. Nên thường được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và lựa chọn cho các công trình thi đấu.

Nhà thi đấu đa năng Huyện Sa Thầy tỉnh Komtum đã sử dụng sàn vinyl thể thao màu vân gỗ;

Thi công sàn vinyl thể thao nhà đa năng tại tỉnh Komtum

Thi công sàn vinyl thể thao dạng cuộn được thi công đúng kỹ thuật thi công và quy trình thi công, bề mặt nền phải đảm bảo về chống thấm, phẳng, nhẵn. Nền bê tông mác cao sẽ đảm bảo cho chất lượng công trình lâu dài. Các đơn vị thầu chính lưu ý khi thi công nền nhà đa năng tránh việc phát sinh làm vữa tự san phẳng.

Quy cách: Sàn vinyl thể thao SSG

Kích thước: 1.8m x 15m x 6mm

Màu sắc: Vân gỗ sồi

Sau khi các tấm sàn được dán khít lại với nhau sẽ được hàn mạch bằng dây hàn 5mm chuyên dụng cho sàn vinyl. Tác dụng của dây hàn là giảm khả năng co ngót tấm sàn và phát hỏng mép tấm khi va chạm…

Sàn vinyl thể thao màu vân gỗ dày 6mm

Thi công sàn thể thao của nhà thi đấu

Tổng thể công trình sau khi hoàn thiện dây hàn chuẩn bị bàn giao công trình

Bởi tính chất đặc biệt của loại sàn chuyên dụng này nên lựa chọn loại sản phẩm chất lượng tốt nhất đảm bảo về độ bền cho công trình trên 10 năm. Tuy nhiên yếu tố chất lượng về nên, giải pháp thi công cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới công trình.

Để công trình của bạn đảm bảo chất lượng và độ bền cao hãy liên hệ tới chúng tối:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu