Sử Dụng Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Phòng Khách Thêm Hiện Đại

28/02/2016

Bạn sẽ bị thu hút ánh mắt khi lần đầu tiên bước vào một không gian thoáng đãng . Của căn hộ nơi mà gia đình sinh hoạt chung hàng ngày. Hướng tầm nhìn ra phía ban công đầy gió của phòng khách hiện đại . Với ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp nơi. 

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân đá trong thiết kế nội thất .

Với ưu điểm .Là không gian sinh hoạt của phòng khách luôn được liên tiếp với khu sinh hoạt chung khác . Như khu vực bếp ăn và phòng tắm . Tạo thêm sự thuận tiện và gợi cảm giác diện tích sử dụng được rộng hơn.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ trong thiết kế nội thất

Hãy ưu tiên cho không gian phòng khách nhà bạn . Một mặt sàn nhựa vân gỗ gam màu tươi sáng. Kệ tivi được thiết kế đơn giản gắn trên tường hay bộ sofa trẻ trung . Mang sự sang trọng với đường nét nhẹ nhàng.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ trong thiết kế nội thất

Hơi thở hiện đại bao trùm khắp không gian nhưng không kém phần đầm ấm khi đưa vào phòng ánh đèn sắc vàng, các nội thất bài trí có sự liên kết, không rời rạc và tách biệt.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ trong thiết kế nội thất

Chiếm diện tích chủ yếu trong căn hộ, mang màu sắc chủ đạo tạo phong cách cho không gian, mặt sàn nhựa ảnh hưởng phần lớn tới cảm quan và ấn tượng cho người trải nghiệm ngay từ lần đầu. Hãy lựa chọn những sản phẩm san nhua van go hèm khóa với các tính năng ưu việt cho ngôi nhà bạn thêm hiện đại.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu