Thi Công Sàn Cao Su Cao Cấp Cho Phòng GYM Tại Hải Phòng

03/11/2016

Ngày nay các doanh nghiệp, cá nhân thay phiên nhau đầu tư mở phòng tập gym, phòng tập thể hình. Và không biết có lên dùng sàn cao su để làm vật liệu lót sàn cho phòng gym của mình hay không?

san-cao-su

Phòng gym sử dụng sàn cao su

Và dưới đây sẽ là câu trả lời:

San Cao Su Tại Hải Phòng . Sử dụng cho phòng gym là một dòng sản phẩm chuyên dụng để lót sàn phòng tập thể hình, cử tạ, phòng tập yoga, phòng tập fitness – gym. Với chất liệu là cao su có tính năng đàn hồi tốt, không gây tiếng ồn, chống trơn trượt, chịu va đập tốt và có độ bền cao. Đây là sản phẩm cao cấp nhất cho những phòng gym cao cấp bởi những tính năng chịu lực tốt, đàn hồi cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm mà giá cả rất phải chăng.

san-cao-su

Sàn cao su có tính năng đàn hồi tốt

Chúng tôi xin được phép liệt kê một số sản phẩm dành cho phòng gym để khách hàng tiện lựa chọn:

  • Sàn Cao Su thiên nhiên
  • Sàn Cao Su tổng hợp
  • Sàn Cao Su thể thao đa năng …..

Sàn Cao Su Tại Hải Phòng Ưu điểm vượt trội:

Dễ dàng trong việc tạo hình, có tính thẩm mỹ cao, độ đàn hồi lý tưởng, tuổi thọ lâu dài… là những ưu điểm vượt trội của cao su. Do đó, cao su nguyên vật liệu vô cùng phổ biến phục vụ cho việc thi công sàn phòng Gym. Để những công trình đạt chất lượng và có hiệu quả tốt nhất, Á Đông Floors đã nhập nhiều dòng san cao su từ nước ngoài có chất lượng vượt trội (đạt tiêu chuẩn ISO 9001) để thi công và cung cấp cho khách hàng của mình.

san-cao-su

Thi công sàn cao su cho phòng tập gym

Để thi cong san cao su đạt chất lượng và độ bền cao xin vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu