Sàn Nhựa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Khi Bước Chân Vào Phòng Ngủ

14/10/2016

Theo các chuyên gia, phòng ngủ là không gian riêng tư thoải mái, sang trọng nhất của gia đình. Bạn chỉ cần nắm bắt đúng cách ứng dụng sàn nhựa tô điểm vẻ hoàn hảo trong thiết kế và tự ghi đậm dấu ấn cá nhân cho tổng thể căn phòng.

san-nhua

Phòng ngủ lôi cuốn cùng san nhua

Việc cần chọn ra một chủ đề trang trí phòng ngủ là rất cần thiết. Giúp tổng thế căn phòng cũng bớt đơn điệu hơn và giúp bạn tìm ra cá tính riêng. Gợi ý sử dụng san nhua giả gỗ của chúng tôi là bước đi ít “e ngại” nhất dành cho bạn. Bởi đặc tính thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với lớp vân bóng sáng, sạch sẽ. Khéo léo sử dụng đồng bộ với chiếc dường bản rộng và sang trọng sẽ vô cùng nổi bật.

san-nhua

Phòng ngủ ấm cúng cùng san nhua

Ở Việt Nam, nhiều gia đình thường đặt để nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ. Lựa chọn sàn nhựa vinyl gu ấm áp, hài hòa là ăn ý nhất với đại đa số các phòng trang bị tối tân, giúp thêm yêu thích căn phòng của mình sau những giờ phút căng thẳng, từ đó tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho giấc ngủ.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu