Thi Công Tấm 3D Ốp Tường

04/03/2016

Bất kỳ một loại vật liệu trang trí nội thất nào .Để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ. Chúng ta phải hiểu và lắp đặt đúng quy cách. Đúng quy trình thì sản phẩm hoàn thiện mới được khẳng định.
Trước hết chúng ta nên biết tấm ốp tường 3d . Chất liệu được làm từ bột tre, phụ gia, keo và mốt số nguyên liệu khác. Vì vậy tấm ốp tường 3d này . Chỉ là vật liệu trang trí, không có khả năng chống ẩm. Chống nước như những vật liệu khác như Gạch ốp, gỗ ốp tường, ván nhựa ốp tường (có thể thảm khảo ván nhựa ốp tường tại đây)
Tấm ốp tường 3d có kích thước: 300mm x 300mm, 500mm x 500mm và 800mm x 1200mm

Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp - Á Đông Floor .
Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp – Á Đông Wall .

Thi công tấm 3d ốp tường .

Các tấm được định vị theo diện tích thực tế. Lấy đường trung tâm dấu + ở giữa diện tích để dán tấm đầu tiên sau đo sẽ dán ra 4 góc. Keo dung để dán dung Keo Dog. Yêu cầu bề mặt tường hoặc vị trí dán phải khô ráo, bằng phẳng và chắc chắn.
Sau khi tấm được dán toàn bộ diện tích theo thiết, phần vị trị ghép giữa tấm này và tấm kia sẽ được xử lý một lớp keo Silicon trong. Lớp keo silicon này sau khi xử lý tại các vị trí tiếp nối sẽ đảm bảo các tấm không bị nứt tạo thành vết trong quá trình sử dụng.

Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp - Á Đông Floor .
Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp – Á Đông Wall .

Tiếp theo: phụ thuộc vào màu sơn đã được thiết kế duyệt, dung máy phun sơn phủ 1 lớp sơn trắng và 2 lớp sơn màu. Lớp sơn màu nên dung sơn tốt, độ bám cao, không bay màu.

Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp - Á Đông Floor .
Thi Công Tấm Ốp Tường 3D Cao Cấp – Á Đông Wall .

Qua thời gian sử dụng . Nếu không thích màu sơn cũ chúng ta hoàn toàn có thể sơn lại màu theo ý thích.

Quý vị quan tấm tới tam op tuong 3d Quý vị vui lòng liên hệ tới!

Á Đông Wall

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-452-9909

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Nhựa Vinyl DongWha, Sàn Nhựa Vline, Sàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Cam Kết Chất Lượng Và Phục Vụ Quý Khách Tốt Nhất!

SNAD: sàn nhựa, san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu