Thiết Kế Sàn Nhựa Hàn Quốc Hèm Khóa Trong Căn Hộ Cao Cấp

28/02/2016

Căn hộ cao cấp dưới đây . Nổi bật lên là màu vàng ấm áp và sang trọng đến từ sàn nhựa Hàn Quốc . Nhằm tôn thêm sự ăn ý và hài hòa . Trong không gian căn hộ. Căn hộ được bố trí hàng loạt góc thư giãn và nội thất cao cấp nhằm tạo nên không gian thoáng đãng, tự do cho ngôi nhà.

Thiet-ke-san-nhua-hèm-khoa-trong-can-ho-cao-cap
Căn hộ gồm hai tầng . Với thiết kế chủ yếu là sử dụng kính lớn . Trong có thể thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan bên ngoài căn hộ. Đồng thời có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Giúp căn hộ sáng và rộng hơn.

Thiet-ke-san-nhua-hèm-khoa-trong-can-ho-cao-cap1
Các không gian . Như là một thể bởi cấu tạo không bị ngăn cách bởi các vách tường. Xóa đi mọi khoảng cách không cần có. Tạo một sợi dây kết nối . Cả không gian thực và không gian tâm linh.

Thiet-ke-san-nhua-hèm-khoa-trong-can-ho-cao-cap2
Một màu vàng rực rỡ đến từ sàn nhựa vân gỗ . Đã tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn. Nó cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đồng thời cũng làm nổi bật lên cách bố trí nội thất khoa học của căn hộ.
Ở một không gian bên này. Thảm trải được sử dụng với mục đích tránh đi nét đồng điệu đến từ sàn nhựa hèm khóa mà thay vào đó là một không gian nhẹ nhàng với một màu sắc đến từ thiên nhiên, thoải mái mà không hề có cảm giác gò bó.

Thiet-ke-san-nhua-hèm-khoa-trong-can-ho-cao-cap3
Nội thất hiện đại chính là một đặc điểm nổi bật của căn phòng, tuy nhiên đó lại không phải là điều quan trọng nhất mà ở đây cách thức bố trí, vị trí đặt, không gian thiết kế mới là điểm quan trọng nhất. Nó tạo nên sự điều hòa giữa các không gian với nhau và giữa căn hộ với không gian bên ngoài.

Thiet-ke-san-nhua-hèm-khoa-trong-can-ho-cao-cap4
Cả căn hộ nổi lên bởi nét độc đáo và sang trọng trong từng thiết kế. Điều bất ngờ ở đây là căn hộ đã rất thành công khi kết nối mọi không gian lại với nhau thành một thể tạo nên một cảm giác hoàn toàn nhất trí và sang trọng.

Để Quý vị có thể hiểu nhiêu hơn về các loại san nhua Han Quoc vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu