Ưu Điểm Của Tấm Nhựa PVC Vân Đá

27/10/2016

Tấm nhựa pvc vân đá . Hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới ở nhiều nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada… Và tại Việt Nam, công ty Á Đông. Là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu và phân phối tấm nhựa pvc vân đá.

tam-nhua-pvc-van-da

Tấm nhựa pvc vân đá sử dụng trong khu vực cầu thang máy .

Cấu trúc của tam nhua pvc van da: Dưới cùng là vật liệu PVC. Chống thấm rắn chắc được phủ lớp vân đá đặc biệt. Sau đó được sơn UV nhiều lớp trên bề mặt. Bề mặt tấm pvc vân đá được bảo vệ bằng tấm film PE.

tam-nhua-pvc-van-da

Phòng khách sử dụng tấm nhựa pvc vân đá .

Ưu điểm của tấm nhựa pvc vân đá:

Có rất nhiều màu sắc như vân đá tự nhiên để lựa chọn. Màu sắc đồng nhất không bị lệch màu như đá tự nhiên. Rất phù hợp cho những không gian rộng. Chống thấm, chống ẩm và chịu nước. Chống cháy, cách âm tốt. Chịu mài mòn, chống trầy, chống nấm mốc. Bề mặt sáng bóng, không bám bụi, dễ lau chùi.

Trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên. Nên việc thi công an toàn. Nhất là những khu vực trên cao. Dễ dàng thi công lắp đặt. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Có thể tái chế. Không chứa dung môi hữu cơ, formandehyde, amiang. Đá hoa cương PVC có độ dẫn điện thấp. Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ điện trong mùa đông.

Giá thành rẻ hơn đá tự nhiên. Mà màu sắc thì tương đương. Tiết kiệm chi phí thi công, tiết kiệm không gian.

tam-nhua-pvc-van-da

Nhà vệ sinh sử dụng tấm nhựa pvc vân đá .

Để hiểu rõ hơn về chất liệu, giá thành của tấm nhựa pvc vân đá hay vui lòng đến chúng tôi!

Á Đông Wall

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .
Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-452-9909
Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời …

SNAD: sàn nhựa, san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu