Ưu Điểm Sàn Nhựa Trong Không Gian Phòng Ăn

11/10/2016

Khu vực phòng ăn sinh động . Cần được khéo léo lựa chọn loại sàn nhựa phù hợp với nhiều ưu điểm .Để tiếp đón những vị khách đặc biệt tới dùng bữa cùng gia đình bạn.

san-nhua

San nhua trong không gian phòng ăn hiện đại.

Sàn nhựa màu ấm và kết hợp với sơn tường gam màu trắng. Đơn giản cuốn hút hơn và mang đến cảm giác thư thái cho chủ nhân. Đây sẽ là không gian hoàn hảo dễ dàng ăn nhập với nội thất trang trí màu sắc.

Khéo léo sử dụng sàn nhựa với độ bóng. Bền màu cùng tông màu với trọn bộ bàn ăn. Tạo dựng phong cách “đồ vật vô hình”, làm cho không gian trông rộng rãi và thoáng đãng hơn.

san-nhua

Phòng ăn ấm cúng cùng san nhua.

Phòng ăn không chỉ cần yếu tố ấn tượng, nổi bật mà cũng cần đến yếu tố dễ dàng tẩy rửa, lau chùi. Điều này đối với san nhua lại cực kì giản đơn, chỉ cần một chiếc giẻ ẩm vừa phải bạn dễ dàng lau đi những vết bẩn dầu mỡ của thức ăn để sàn lại bóng, sạch sẽ như lúc ban đầu.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ tới!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu