Ván Lót Sàn Nhựa Ưu Điểm, Nhược Điểm.

10/03/2016

Từ lâu sàn gỗ đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng, sự xa hoa. Tuy nhiên, sàn gỗ còn nhiều hạn chế như dễ bị mục nát. Mối mọt, ngấm nước . Ngoài ra việc lấy gỗ tự nhiên làm sàn làm cho việc phá rừng trở nên nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến môi trường của con người.
Công nghệ phát triển đã tạo ra một loại sàn gỗ . Có tên gọi là sàn gỗ công nghiệp, đã làm giảm nạn phá rừng. Tuy nhiên vẫn chưa khắc phục được những hạn chế của sàn gỗ tự nhiên như chịu nước, mối mọt,…

Ngày nay. Với sự phát triển vượt bậc đã tạo ra ván lót sàn nhựa. Áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Dường như ván lót sàn bằng nhựa đã khắc phục được . Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cụ thể là ván lót sàn nhựa có ưu điểm sau:

–         Siêu chịu nước: Sàn nhựa được cấu tạo từ bột nhựa PVC kết hợp với bột đá . Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng chịu nước. Ở một số nước phát triển. Sàn nhựa công nghệ hèm khóa được sử dụng để lát đáy bể bơi tại các khu biệt thự lớn.

–         Không bị nấm mốc, mối mọt, lưu giữ được màu sắc: ván lót sàn nhựa được cấu tạo bằng các chất vô cơ nên không bị mối mọt, mục nát, ngoài ra do có cấu trúc 5 lớp với hai lớp bảo vệ bên ngoài nên màu của sàn nhựa công nghệ mới không bị phai theo thời gian.

–         Không trơn dù có nước, có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng: Bề mặt của sàn nhựa được phủ một lớp UV, chống bám bẩn, kháng khuẩn, ngoài ra với thiết kế bề mặt sần giống vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi có nước. Với chất liệu đặc biệt là nhựa PVC không ngấm nước, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

–         Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn: sàn nhựa có phương thức lắp đặt dễ hơn  nhiều so với sàn gỗ. Ngày nay, với công nghệ hèm khóa của sàn nhựa Everestflor, cách thức lắp đặt sàn còn dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là bạn đã có một sàn gỗ đẹp như ý.

–         Thân thiện với môi trường: Sàn nhựa được cấu tạo từ hợp chất nhựa PVC, bột đá và một số hợp chất khác không làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, sử dụng sàn nhựa bạn còn góp phần nhỏ vào công tác chống phá rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.

–         Thời gian sử dụng trên 15 năm: sàn nhựa không bị ảnh hướng bởi nước, mối, mọt,… ngoài ra, sàn nhựa có hèm khóa có tới 2 lớp bảo vệ bề mặt, ngăn chặn bay màu nên sàn tuổi thọ lên tới trên 15 năm nếu sử dụng để lát ngoài trời.

Còn chần chừ gì nữa? hãy gọi cho chúng tôi để có thêm thông tin và nhận mẫu sản phẩm ngay tại nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn tốt nhất về các loại sàn – Ván Lót Sàn Nhựa Tốt Nhất – Á Đông Floor .

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu