Vật Liệu Trang Trí 3D Là Gì?

04/03/2016

Vật liệu trang trí 3d được sử dụng nhiều tại các nước phát triển như : Italya, Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Và hiện tại đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội và Tp HCM.

vat-lieu-trang-tri-3dVật liệu trang trí 3d đâu đó là nguồn cảm hứng thiết kế cho các kiến trúc sư và nhà tư vấn nội thất

vat-lieu-trang-tri-3d1Vật liệu ốp tường 3d đa dạng về kiểu dáng và kích thước, có 3 loại kích thước tiêu chuẩn :
Standard zise : 300mm x 300mm, 500mm x 500mm và 1200mm x 800mm

Tấm ốp tường 3d được làm từ bột tre, phụ liệu, keo và một số thành phần khác, sau khi các nguyên liệu này được trộn lại sau đó cho ra theo các khuôn định hình sẵn. Với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú để tạo nên nét riêng cho không gian nội thất.
Một số hình ảnh : ốp tường 3d

vat-lieu-trang-tri-3d2

vat-lieu-trang-tri-3d3

Tại Việt Nam Á Đông WALL . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Mọi thông tin về tấm ốp tường 3D Quý vị vui lòng liên hệ tới!

Á Đông Wall

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-452-9909

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời …

Á Đông cam kết chất lượng và phục vụ Quý vị tốt nhất!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu