Cung cấp sàn Vinyl chuyên dụng Toàn Quốc

26/11/2020

Sàn Vinyl là tên gọi của các loại sàn được sản phẩm từ nhựa tổng hợp (Polyvinylclorua) PVC, được sản xuất thành các tấm sàn vinyl cuộn hoặc vinyl tấm. Tùy từng vị trí, từng nhu cầu để sản xuất cho phù hợp. Dùng cho sàn dân dụng, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy cần chống tĩnh điện, khu thể thao trong nhà, ngoài trời … 

Bài viết tham khảo!

        Màu sàn vinyl cuộn nhiều lớp

        Màu sàn vinyl cuộn đồng nhất

I – SÀN VINYL DẠNG CUỘN – NHIỀU LỚP

Loại sàn vinyl cuộn này được cấu tạo nhiều lớp. Sàn này có bề mặt Vân Gỗ hoặc bề mặt Vân Đá màu sắc đa dạng và đẹp rất thích hợp làm cho các công trình công cộng: Trường học mầm non, Phòng thư viện, Phòng khám

Kích thước: 2.0m x 20m x (dày 2.0mm), đây là size tiêu chuẩn.

Cấu Tạo Sàn Vinyl Cuộn – Loại Nhiều Lớp

+ Màu sắc của sàn – nhiều lớp:

Màu sắc đa dạng, bề mặt vân gỗ, vân đá

+ Ưu điểm Sàn – nhiều lớp:

– Loại sàn này có đơn giá rẻ, bề mặt tấm khổ lớn, dễ dàng vệ sinh, nhiều màu sắc đẹp, được sử dụng cho trường mầm non, văn phòng làm việc, showroom bán hàng, độ bền cao.

Bề mặt vinyl vân đá, sử dụng cho văn phòng, showroom thời trang

– Với nhưng gia đình muốn sử dụng cho dân dụng đều có thể rất tốt, bề mặt gỗ như thật, các lớp layer hiện rõ vân sắc nét.

II – SÀN VINYL CUỘN – ĐỒNG NHẤT

Loại sàn cuộn này có cấu tạo đồng nhất từ trên xuống dưới, màu sàn được tạo từ các hạt nhựa pvc màu tạo đồng nhất, không bị bay màu, hoặc nhìn thấy lớp đế trắng khi bị xước.

Sàn vinyl có khả năng chống kháng khuẩn, kháng hóa chất thường làm cho các phòng sạch, phòng mổ, thí nghiệm và thường được gọi là sàn kháng khuẩn.

– Bề mặt có lớp bảo vệ Evercare bảo vệ bề mặt không bị  xước, bị phai màu, luôn giữ được sự tự nhiên của bề mặt sàn.

Kích thước sàn đồng nhất: 2.0m x 20m (40m2/cuộn) chiều dày: 2.0mm

Để đảm bảo sàn đồng nhất tăng khả năng kháng khuẩn, kháng virus thì xung quanh tường cần vén chân tường cao 10cm, phía góc và phía trên có nẹp góc và kết thúc pvc.

Đánh giá chung: Có màu sắc đẹp đa dạng vân gỗ, vân thảm, vân đá, có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc, độ bền cao bởi được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Để Quý vị có thể hiểu hơn về Sàn vinyl hoặc Báo Giá xin hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại!

Á ĐÔNG FLOORS

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SÀN VINYL CHUYÊN NGHIỆP

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218

Hotline: 093.631.9298

Đơn vị NK phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu