Sàn Nhựa Vinyl Có Những Hãng Nào Tại Việt Nam?

21/05/2016

san-nhua-vinyl

Sàn nhựa vinyl có đa dạng chủng loại của các hãng như Galaxy, Aroma, Hanwha, Raiflex, Inovar… Có sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Hoa văn màu sắc được sản xuất theo đối tượng sử dụng. Sàn nhựa vân gỗ thường được dùng cho các hộ gia đình, sàn vân thảm được dùng cho văn phòng, sàn vân đá được dùng cho bệnh viện, nhà máy, trường học…

Điều đặc biệt khi dùng sàn nhựa khách hàng yên tâm về độ bền ( 10 – 15 năm ). Dễ vệ sinh, ấm về mùa đông, mát về mùa hè rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thi công nhanh gọn, không bụi bẩn, không tiếng ồn.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa vinyl, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu