Sàn Nhựa Vinyl Cho Nhà Thi Đấu Thể Thao

08/03/2016

Sàn nhựa Vinyl thể thao, sàn vinyl thể thao, hay tấm trải sàn nhựa pvc thể thao … đều là tên gọi của một loại sản phẩm chuyên  dụng cho sân chơi thể thao trong nhà hoặc ngoài trời. Được ứng dụng rất nhiêu trong thể thao từ võ thuật, múa, thể dục eropic cho đến bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn … sàn  được thi công lắp đặt tại nhà thể chất, nhà đa năng hay các  nhà thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Trước đây, chưa  có sàn chuyên dụng thể  thao, các công trình có thể sử dụng sàn bê tông sau đó lót  sơn Acrylic, epoxy hoặc làm  sàn  gỗ … đã ảnh hưởng không ít tới chất lượng tập luyên, chất lượng thi đấu của vận động viên.

Màu sắc đa dạng của sàn nhựa vinyl thể thao chuyên nghiệp

Đặc biệt, với môi trường đào tạo là vận động viên chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng nhiều tới kỹ năng chiến thuật hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng tới chấn thương trong quá trình tập luyên. Điều này thường xuyên xảy ra với các động viên trước kia. Ngày này, với khoa học tiên tiến tốt  hơn, các chuyên  gia trong lĩnh vực thể thao khuyên chúng  ta nên sử dụng sàn nhà thể thao cho các công trình thể thao có tính chất vận động.

Sàn nhựa vinyl thể  thao vân gỗ – nhà thi đấu Gia Lâm Hà Nội

Chính vì điều này mà Á Đông Floors là đơn vị tiên phong đưa  các  sản  phẩm sàn thể thao vào  các công trình nhà thể chất, nhà đa năng cho các trường học tại Việt nam, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng sử dụng cho các nhà thi đấu chuyên nghiệp.

Sử dụng sàn nhựa vinyl thể thao màu xanh, màu vân gỗ – nhà đa năng bệnh viện 354 Hà Nội

Cấu tạo Sàn nhựa Vinyl:

A- Lớp kháng khuẩn chống bám bẩn

B- Lớp chống trơn chống mài mòn 100% PVC hàm lượng cao 0.8mm

C- Lớp chống đè nén, có tính đàn hồi  cao

D- Lớp lưới ổn định dạng lưới polyester chống có dãn, biến dạng

E- Lớp đệm xốp bọt 2 tầng tăng khả năng đàn hồi

F- Lớp đế 3 tầng chống chịu sự vận động và chống thấm nước, bốc hơi từ dưới nền

Sàn Vinyl thể thao có chiều dày từ 3.5mm, 4.5mm, 5.0mm, 6.0mm, 7.0mm, 8.0mm … 9.1mm

Trên đây là kết cấu của sàn thể thao chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm đẹp, bền và hiệu quả cao

Quy trình thi công  lắp đặt:

 San nhua vinyl có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt nền khác nhau như: xi măng, asphalt, gỗ,…Bề mặt yêu cầu phải phẳng, chắc chắn, đồng nhất và được xử lý chống ẩm. Tuy nhiên, đối với sàn trong nhà, nếu xét vầ khía cạnh biến đổi khí hậu thì bề mặt ban đầu là xi măng sẽ tốt hơn cho việc lắp đặt và tuổi thọ lâu dài về sau.

Thi công sàn vinyl thể thao trên nền bê tông láng phẳng và nhẵn

Chất keo kết dính giữa tấm trãi và mặt nền yêu cầu phải là loại keo phù hợp với chất liệu tấm trải, loại keo do nhà sản xuất cung cấp. Tùy theo tính chất mặt nền ban đầu, mà tỷ lệ keo sử dụng sẽ khác nhau tăng hoặc giảm.

Để tìm hiều rõ hơn về sàn thể thao vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu