Sàn Cao Su EDPM

Á Đông Floor – Sàn Cao Su EDPM .

Sàn Cao Su Skylerplay EDPM

Sàn cao su EDPM của ADong-Rubber.

Là dòng sản phẩm rất cáo cấp được làm hoàn toàn từ hạt nhựa tự nhiên.

Sàn cao su EDPM ADong-Rubber hiện nay được sản xuất từ hạt nhựa cao su, nên có nhiều màu, khi tạo nên sàn có màu rất sặc sỡ, đẹp. Sàn cao su có độ bên rất cao. Sàn Cao Su EDPM An toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Ứng dụng sử dụng Sàn Cao Su EDPM những nơi nào?

Với đặc tính dẻo dai. Giảm âm giảm ồn tốt. Có thể sử dụng mọi vị trí. Tuy nhiên thường được sử dụng tại phòng Gym, Yoga, nhà thi đấu thể thao, Võ đài … Vì những vị trí này đòi hỏi khắt khe về khả năng chịu mài mòn và đàn hồi lớn.

Một lợi thế nữa là khả năng chống rung. Chống ồn và giảm hư hỏng cho các thiết bị sân chơi. Thiết bị vận động trong phòng Gym. Độ ma sát lớn của các sản phẩm từ cao su nói chung và sản phẩm sàn cao su nói riêng tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong quá trình hoạt động.

Á Đông Floor – Sàn Cao Su EDPM .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi CôngSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời

Á Đông Floors cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu