Sàn Cao Su EDPM

Sàn Cao Su Skylerplay EDPM

Sàn cao su EDPM của ADong-Rubber.

Là dòng sản phẩm rất cáo cấp được làm hoàn toàn từ hạt nhựa tự nhiên.

Sàn cao su EDPM ADong-Rubber hiện nay được sản xuất từ hạt nhựa cao su, nên có nhiều màu, khi tạo nên sàn có màu rất sặc sỡ, đẹp. Sàn cao su có độ bên rất cao. Sàn Cao Su EDPM An toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Ứng dụng sử dụng Sàn Cao Su EDPM những nơi nào?

Với đặc tính dẻo dai. Giảm âm giảm ồn tốt. Có thể sử dụng mọi vị trí. Tuy nhiên thường được sử dụng tại phòng Gym, Yoga, nhà thi đấu thể thao, Võ đài … Vì những vị trí này đòi hỏi khắt khe về khả năng chịu mài mòn và đàn hồi lớn.

Một lợi thế nữa là khả năng chống rung. Chống ồn và giảm hư hỏng cho các thiết bị sân chơi. Thiết bị vận động trong phòng Gym. Độ ma sát lớn của các sản phẩm từ cao su nói chung và sản phẩm sàn cao su nói riêng tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong quá trình hoạt động.

Á Đông Floor – Sàn Cao Su EDPM .

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu