Tấm Ốp Tường Ngoài Trời

Á Đông Floor – Tấm Ốp Tường Ngoài Trời .

Tấm ốp tường ngoài trời được sản xuất từ nhựa 30% PVC nguyên sinh, 70% bột gỗ và phụ gia. Sản phẩm Tấm Ốp Tường Ngoài Trời thân thiện môi trường, các Hộ gia đình, Kiến trúc sư, Chủ đầu tư có thể thoả sức sáng tạo và lựa chọn cho công trình của mình.

Tấm ốp tường ngoài trời không chỉ đẹp về bề mặt. Linh hoạt trong sử dụng. Tấm Ốp Tường Ngoài Trời .Chịu được thời thiết khắc nghiệt đặc trưng của Việt Nam và khu vực lân cận.

Tấm Ốp Tường Ngoài Trời, luôn cho không gian sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà. Tạo cho không gian thêm điểm nhấn quan trọng. Tiết kiệm chi phí, thi công sạch sẽ. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Không bị cong vênh, co ngót và biến dạng. Mặc dù thời tiết nóng ẩm. Gỗ ngoài trời do có thành phần nhựa tổng hợp composite, bột gỗ. Do đó gỗ ngoài trời có độ bền rất cao. Ốp gỗ ngoài trời có nhiều tiện ích và công năng sử dụng hơn so với các vật liệu ốp khác.

Á Đông Wall – Tấm Ốp Tường Ngoài Trời

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Tấm nhựa ốp tường Pvc, tấm ốp tường nano, tấm ốp tường nan dọc, tấm ốp tường 3d, tấm ốp tường ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu