Sàn Cao Su

Được sản xuất từ hai loại nguyên liệu chính là: Cao su thiên nhiên SBR & Cao su dạng hạt EDPM.

Cao su thiên nhiênTái chế từ vỏ lốp cao su. Qua dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ pha màu cho đến lưu hoá cao su. Sản phẩm có đầy đủ đặc tính của cao su thiên nhiên như mềm mại. Dẻo dai, chịu lực ma sát lớn. Chịu được nước, ẩm nồm. Đồng thời có màu sắc đẹp và tự nhiên.

Cao su dạng hạt EDPMĐược sản xuất từ hạt cao su tự nhiên. Với nhiều màu sắc khác nhau. Khi thành phẩm sẽ có màu tươi hơn, đẹp hơn. Mặt khác sàn cao su HDPM có thế sử dụng ngoài trời. Mà không hề lo bị bong tróc, bạc màu.

san-cao-su-2

Sàn cao su có ưu điểm gì?

Sàn cao su có đầy đủ tính chất giảm âm. Giảm ồn của các loại thảm truyền thống. Chịu được nước, ẩm nồm rất tốt. Trong những ngày ẩm, nồm của khí hậu Việt Nam. Người sử dụng không phải mở điều hoà ngăn ẩm nồm. Không còn lo lắng giặt, là thảm như các loại thảm truyền thống. Tuổi thọ của thảm truyền thống từ 2 đến 3 năm. Tuổi thọ của thảm trải sàn cao su thiên nhiên có thể kéo dài đến 18, 20 năm. Chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh. Kinh phí đầu tư sẽ cao hơn so với thảm truyền thống từ 25% đến 30% nhưng tuổi thọ và chất lượng cao hơn từ 6 đến 7 lần. Không những vậy, bạn có thể tháo dỡ và tái sử dụng được.

Ứng dụng sàn cao su:

Sàn cao su sử dụng được cho cả trong và ngoài trời nên được ứng dụng phổ biến, rộng rãi ở nhiều dự án và công trình khác nhau. Ví dụ:

– Sân vườn, sân thượng

– Khu vui chơi trẻ em

– Sân thể thao (bao gồm sân tennis, sân golf, sân cầu lông…)

– Môt số lớp học trường mầm non, tiểu học…

Ngoài ra những mẫu sàn này còn được ưa chuộng cho các khu vực khác như: sân đua ngựa, bể bơi, bãi cỏ, bề mặt sân đường đua…

Sàn Cao Su

Tại sao lại chọn ADONGFLOOR là đơn vị thi công sàn cao su?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời. Trong đó:

– Giải pháp sàn trong nhà: Gồm sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa, sàn vinyl cuộn, sàn cao su, sàn vinyl thể thao, sàn nâng kỹ thuật cho các công trình dân dụng, công cộng và khu công nghiệp. 

– Giải pháp sàn ngoài trời: Gồm đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng chuyền, sàn cao su đổ nguội, sân cỏ nhân tạo. 

Á ĐÔNG FLOORS luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng vị trí sử dụng, tính chất của từng công trình. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi.  Á ĐÔNG FLOORS cam kết sẽ làm những gì tốt nhất tới khách hàng. 

Xin gửi tới Quý vị màu sắc của sàn CAO SU dưới đây!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu