Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn Gỗ Công Nghiệp – Á Đông Floor .

Sàn Gỗ Công Nghiệp là dòng sản phẩm nhập khẩu tại Thái Lan , Đức … Sàn gỗ công nghiệp cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng .

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về Sàn Gỗ Công Nghiệp , sàn nhựa, sàn vinyl. Sàn cao su, nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt như bề mặt đẹp . Một cách tự nhiên, nhìn như gỗ thật, đá thật, thảm thật, có nhiều màu sắc sang trọng.

Á Đông cùng với các đối tác của Công ty và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Trong phong cách làm việc, thân thiện khi giao tiếp, chúng tôi đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Sàn Gỗ Công Nghiệp – Á Đông Floor .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi CôngSàn Vinyl Thể ThaoSàn Vinyl Tĩnh ĐiệnSàn Nhựa Vinyl DongWhaSàn Nhựa VlineSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông cam kết Sàn Gỗ Công Nghiệp chất lượng và phục vụ Quý vị tốt nhất!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu