HÀNG CHÍNH HÃNG

26/02/2016

Sàn Nhựa Chính Hãng – Á Đông Floor .

Sàn Nhựa Chính Hãng – Á Đông Floor . Kính chào Quý Khách hàng!

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều các dòng sản phẩm tương tự của Sàn Nhựa, có kích thước và chiều dày khác nhau và được nhập khẩu ở China, với xuất xứ không rõ ràng.

Với những điều này khiến cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài.

Chính vì điều này chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về các sản phẩm của sàn nhựa, chất lượng, nguồn cung cấp, bảo hành???

Với chúng tôi hiện nay, chỉ nhập khẩu và cung cấp dòng sản phẩm

RAILFLEX – Sản phẩm của Hàn Quốc

GERFLOR – Sản phẩm của Pháp

GALAXY – sản phẩm trong nước

Chúng tôi cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, không kinh doanh những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

Tại Việt Nam Á Đông Floors . Là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa. Sàn vinyl. Sàn cao su. Nhựa ốp tường. Tấm ốp tường 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu . Cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt . Như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật. Đá thật, thảm thật. Có nhiều màu sắc sang trọng.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc: Lê Quang Thiều .

Sàn Nhựa Chính Hãng – Á Đông Floor .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi CôngSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời

Á Đông cam kết chất lượng và phục vụ Quý vị tốt nhất!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu