Giá Thành Ván Lót Sàn Nhựa Có Hèm Khóa Hàn Quốc Bao Nhiêu?

04/05/2016

Ván Lót Sàn Nhựa Có Hèm Khóa – Á Đông Floor .

Ván lót Sàn nhựa . Bắt đầu gia nhập tại Việt Nam năm 1996 tại khu vực miền nam Việt Nam. Cho tới nay, ván lót sàn nhựa đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi . Do những tính năng vượt trội so với các sản phẩm sàn khác hiện có trên thị trường.

Nếu so sánh về chất lượng của hai loại ván lót sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp (với giá thành bằng nhau) . Thì sàn gỗ công nghiệp còn thua sàn nhựa một bậc.

Ván lót sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc. Với công nghệ Châu Âu đã chinh phục được người tiêu dùng do đặc tính chịu nước. Không co ngót, màu sắc, mẫu mã đa dạng và phong phú.

van-lot-san-nhuaVán lót sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc

Với đặc tính khá nổi trội như vậy, giá thành của Hàn Quốc cao hơn so với các loại sàn nhựa khác, tuy nhiên thời gian sử dụng của Hàn Quốc dài hơn, do vậy có thể nói, chi phí sử dụng trên một năm của Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với sàn nhựa khác hiện có.

Giá thành thi công sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc phụ thuộc vào khối lượng, vị trí công trình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá hợp lý nhất cho sàn nhà.

Để Quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm ván lót sàn nhựa hèm khóa hàn quốc vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Ván Lót Sàn Nhựa Có Hèm Khóa – Á Đông Floor .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi CôngSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời

Á Đông cam kết chất lượng và phục vụ Quý vị tốt nhất!

SNAD: báo giá sàn nhựa, bao gia san nhua, giá sàn nhựa, gia san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu