Báo Giá Sàn Nhựa Cao Cấp Inovar

01/12/2018

Kính gửi: Quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm Sàn Nhựa mà Á Đông Floors đang cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu sàn nhựa Inovar (số 1 Malaysia) là dòng sàn nhựa cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn đa quốc giá INOVAR. Đây là tập đoàn lớn và phân phối hầu hết các nước Asian, Úc châu và Châu Á.

Bài viết tham khảo:

Sàn nhựa Inovar không phải là dòng sản phẩm duy nhất mà Tập đoàn này cung cấp ra thì trường Châu Á. Tuy nhiên dòng sản phẩm sàn nhựa Inovar tại Việt Nam hiện nay, là dòng sản phẩm đặc biệt thích ứng với khí hậu tại Việt Nam. Cũng chính vì thế mà Inovar đã sản xuất dành riêng cho thị trường này.

báo giá sàn nhựa hèm khóa

Quý khách hàng thân mến!

Để quyết định giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Trong đó:

– Yếu tố Uy tín Thương hiệu là quan trong nhất, Nó thể hiện và khẳng định sản phẩm trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Thương hiệu sàn nhựa INOVAR đã có mặt trên thị trường Việt Nam đã trên 20 năm.

– Yếu tố về công nghệ là quan trọng thứ hai, Nó thể hiện khả năng sản xuất ra các sản phẩm thích ứng với từng điều kiện khí hậu của mỗi nước. Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay như Lào, campuchia …

báo giá sàn nhựa hèm khóa

– Yếu tố về nguyên liệu sản xuất là quan trọng thứ ba, nó thể hiện sự cam kết của tập đoàn về việc sử dụng nguyên liệu sạch, không tái chế, hướng đến sản phẩm xanh trên toàn thế giới.

– Tập đoàn INONAR cam kết ở đâu có sản phẩm của Inovar ở đó khách hàng sẽ được sử dụng một sản phẩm an toàn và thân thiện môi trường. Có lẽ đây là chân lý xuyên suốt mà nhiêu năm nay không thay đổi của INOVAR.

báo giá sàn nhựa hèm khóa

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO 

Đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo, đã gồm chi phí nhân công, vận chuyển, hao hụt tại Hà Nội…

báo giá sàn nhựa hèm khóa

Để có đơn giá tốt nhất vui lòng cung cấp thêm thông tin của công trình:

– Khối lượng cần thi công –

– Mặt bằng thi công công trình –

– Vị trí công trình thực hiện-

– Chủng loại sàn Inovar, phụ kiện sàn –

Vui lòng liên hệ tới Á Đông Floors để được tư vấn!

Bài viết tham khảo:

Á ĐÔNG FLOORS

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218

Hotline: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu