GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CONWOOD GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

01/10/2017

Nhiều năm trở lại đây. Người dân đã bắt đầu quan tâm tới trang trí và làm đẹp cho mọi không gian sống. Tuy nhiên không gian nội thất đến không gian ngoại thất. Tất cả đều được lựa chọn rất cẩn thận . Từ kiểu dáng đến chủng loại cho phù hợp từng vị trí sử dụng.

Á Đông Floors là đơn vị phân phối và thi công. Gỗ nhựa ngoài trời conwood cam kết giá giẻ nhất thị trường tại Hà Nội.

gỗ nhựa ngoài trời conwood

Gỗ ngoài trời Conwood được sản xuất bởi Công Nghệ Xanh mới. Cải tiến nhất của Thụy Sĩ. Go nhua ngoai troi Conwood đa dạng về sản phẩm ốp sàn và ốp tường. CONWOOD được làm từ những chất liệu đặc biệt . Gồm Ximăng Potland và Sợi Xenlulo, 100% . Không có chứa Cát và chất Amiăng (chất độc hại). Tạo nên sản phẩm bền vững với thời gian. Sau thi thi công lắp đặt bề mặt ngoài sẽ được phủ một lớp sơn màu theo ý thích của chủ đầu tư. Đây là điểm đặc biệt của gỗ nhựa ngoài trời Conwood so với các sản phẩm ngoài trời khác.

gỗ nhựa ngoài trời

Với những đặc trưng nổi bật như: 

Về ưu điểm của sàn gỗ conwood là vật liệu xanh. Có khả năng chịu nước cực tốt. Chống cháy, cách âm, cách nhiệt đặc biệt nữa. Là không bị cong vênh co ngót hay phồng. Rạn nứt giống như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Về độ bền thì kéo dài thời gian sử dụng nhiều hơn so với gỗ tự nhiên rất nhiều.

Ứng dụng Gỗ ngoài trời Conwood:

Sàn ngoài trời, Cầu thang, Diềm mái, dàn hoa, hàng rào gỗ nhân tạo .

gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời Conwood làm lan can cầu thang .

gỗ nhựa ngoài trời conwood

Gỗ nhựa ngoài trời Conwood sử dụng sàn bể bơi .

Sàn gỗ nhựa ngoài trời như bạn biết đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Tính ứng dụng cho ngoại thất và nội thất rất cao. Hiện nay được các chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu