Sàn Nhựa Vân Gỗ Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Phòng Bé Yêu

21/05/2016

Sàn nhựa vân gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ hiện đại . Khi chọn vật liệu lót sàn cho phòng bé yêu.

san-nhua-van-go

San nhua van go sử dụng trong phòng bé yêu .

Tại sao sàn nhựa vân gỗ . Lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bé yêu?

Gạch men là vật liệu có độ cứng và trơn trượt rất cao. Dễ gây lạnh chân vào mùa đông. Sàn gỗ công nghiệp không chịu được ẩm ướt . Thường xảy ra hiện tượng cong vênh, phồng rộp. Thảm cũng là phương án được nhiều mẹ quan tâm. Tuy nhiên thảm lại là thiên đường cho bụi bặm, vi khuẩn phát triển. Chính vì thế xu hướng ngày nay . Nhiều gia đình chuyển sang sử dụng sàn nhựa vân gỗ . Làm vật liệu thay thế.

Trên thị trường hiện nay sàn nhựa vân gỗ có 2 loại bề mặt là nhẵn và sần, bề mặt sần có độ ma xát, chống trơn trượt tốt hơn bề mặt nhẵn, rất an toàn đối với những trẻ vận động nhiều. Các bé có thể thoải mái chạy nhảy mà không sợ té ngã vì trơn trượt.

Độ dày ván sàn nhựa vân gỗ: Ván sàn nhựa vân gỗ có độ dày càng cao thì khả năng giảm tổn thương do va chạm với sàn càng tốt, yếu tố này rất quan trọng vì trẻ nhỏ thường không tự chủ được hành động của mình. Theo kiểm nghiệm thực tế sàn nhựa dày từ 4.0mm trở lên có khả năng giảm sát thương tới 70%, rất an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Để được tư vấn thêm về sàn nhựa vân gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu