Lựa Chọn Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư

23/02/2016

Trong tình hình nhu cầu về nhà ở. Tại các thành phố lớn cao như hiện nay. Các căn hộ chung cư có giá cả phải chăng. Đa dạng phù hợp với nhiều gia đình. Theo nghiên cứu thì các căn hộ chung cư. Lựa chọn sàn nhựa làm ván lót sàn ngày càng tăng. Do vậy việc lựa chọn loại sàn nhựa vân gỗ nào ? Cho căn hộ của mình cũng là một vấn đề cần quan tâm.

Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư – Á Đông Floor .

Căn hộ chung cư . Thường có đặc điểm chung. Là các không gian sống đều chung trên một mặt sàn. Bao gồm cả phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp. Nhà tắm, nhà vệ sinh. Việc lựa chọn loại ván san nhua van go . Như thế nào để phù hợp với cả ba không gian phòng ngủ, phòng khách.  Khu bếp là điều không hề dễ.

Chúng ta thường hay bắt gặp các bài viết hay những lời tư vấn lựa chọn ván lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ, khu bếp riêng biệt. Nhưng trên thực tế thì 99% sẽ chỉ sử dụng một loại ván sàn để lót cho toàn bộ một diện tích nhà chung cư, rất hiếm trường hợp chọn màu riêng. Mặt khác theo lời khuyên của chúng tôi bạn cũng không nên chọn màu, loại vân gỗ riêng cho từng khu vực, vì như thế sẽ làm mất sự đồng nhất trên một mặt sàn, rất xấu.

Đối với toàn bộ mặt sàn nhà chung cư của mình bao gồm cả phòng khách, phòng ngủ, khu bếp thì nên lựa chọn loại ván lót sàn chịu nước 100% (ví dụ: sàn nhựa hèm khóa) và có màu gỗ tượ sáng một chút.

Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư – Á Đông Floor .

Nếu bạn không đủ khả năng tài chính để lót các loại sàn nhựa cao cấp, thì tại một số như vị trí bếp có thể sử dụng gạch men để thay thế.

Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư - Á Đông Floor .
Sàn Nhựa Vân Gỗ Cho Căn Hộ Chung Cư – Á Đông Floor .

Để Quý khách hàng có thể hiểu nhiêu hơn về sàn nhựa vân gỗ Hàn Quốc vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu