Sàn Cao Su ADONG-RUBBER Sử Dụng Trong Gym, Fitness

21/05/2016

Sàn cao su ADONG-RUBBER  là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dụng để lót sàn thi đấu thể hình , cự tạ. Phòng tập yoga, phòng nhảy erobic. Phòng tập fitness-gym, phòng cự tạ .

san-cao-su-SKYLER PLAYFitness sử dụng sàn cao su Adong-rubber 

Chắc hẳn trong chúng ta có không ít người. Từng đến tập luyện ở phòng GYM. Và ít nhiều cũng đã từng chứng kiến qua những tai nạn lớn nhỏ ở đây như: Sự cố rớt tạ, bị chuột rút trong lúc tập. Dụng cụ “bỗng dưng” lăn từ trên kệ rơi xuống sàn…

Một câu hỏi lớn đặt ra là: Nếu sàn ở phòng GYM . Được lát bằng gạch men, hoặc là sàn xi măng. Hay là sàn gỗ thì hậu quả của những sự cố trên sẽ như thế nào đây? Sau đây là những lợi ích mà Sàn cao su mang lại . Cho chúng ta trong việc dùng làm sàn/nền phòng GYM:

Sàn cao su có độ đàn hồi nhất định. Nó sẽ hạn chế hoặc khắc phục được hậu quả của sự rơi/lăn thiết bị tập luyện.

Độ ma sát của Sàn cao su cao. Nó giúp chúng ta đứng vững vàng trong lúc tập luyện. Các thiết bị đặt trên Sàn sẽ không lăn/chạy lung tung.

Sàn cao su lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Tuổi thọ của Sàn cao su là rất cao, trên 20 năm.

Sàn cao su trong phòng GYM kháng nước và chịu lực tốt.

san-cao-su-SKYLER PLAY

Sàn Cao Su Phòng Gym – Á Đông Floor .

Đổi lại, nếu phòng GYM được thi công bằng các vật liệu như gạch men, gỗ, xi măng… thì những tai nạn như chúng ta đã đề cập ở trên sẽ gây hư hại cho sàn lẫn thiết bị tập luyện. Xa hơn nữa là nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người tập luyện.

Do vậy, tất cả những phòng GYM hiện nay đều sử dụng Cao su dạng thảm, dạng hình gạch, hay cao su dạng tấm để làm sàn/nền, vừa đảm bảo kinh tế lại vừa an toàn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sàn cao su ADONG-RUBBER , liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu