Sàn Nhựa Cao Cấp RAILFLEX Đẳng Cấp Số 1 Việt Nam

20/05/2016

Sàn gỗ từ lâu đã được đánh giá cao trong thị trường vật liệu lót sàn. Sàn gỗ càng lâu đời thì càng khẳng định không gian đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên kể từ khi sàn nhựa cao cấp Railflex xuất hiện. Vật liệu này trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ.

Tại sao nói Sàn nhựa cao cấp Railflex đẳng cấp số 1 tại Việt Nam?.

san-nhua-cao-capSàn nhựa cao cấp Railflex sử dụng trong phòng khách hiện đại.

Với sự chênh lệch cao . Về mức giá và sự sang trọng trong không gian nội thất. Sàn nhựa cao cấp Raiflex . Nhanh chóng độc chiếm thị trường ván lót sàn. Dùng sàn nhựa cao cấp Railflex trong không gian phòng khách vừa tạo sự thân thiện. Gần gũi, vừa hiện đại và dễ tạo sự hài hòa, cân đối trong trang trí nội thất.

Những vấn đề của Sàn gỗ và sàn nhựa cao cấp Railflex.

Cả hai loại vật liệu này . Đều có những tính năng riêng trong mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Nếu sàn gỗ mang đến một không gian tự nhiên đẳng cấp . Thì sàn nhựa cao cấp Raiflex là lựa chọn tốt nhất . Cho những gia đình có khả năng tài chính vừa phải. Mức giá hợp lý, với độ bền 15 năm . Thực tế khá phù hợp với thu nhập nguồn tài chính của các gia đình trung lưu việt nam – chiếm số lượng lớn trong kết cấu kinh tế.

Về mặt mẫu mã . Thì sàn nhựa cao cấp Railflex chiếm lợi thế khá lớn . Cùng số lượng lớn mẫu khác nhau. Trong khi đó sàn gỗ lại khá hạn chế về mặt này. Hơn nữa sàn nhựa cao cấp Raiflex . Đã khắc phục hết những nhược điểm của sàn gỗ như cong vênh mối mọt hay khả năng chịu nước 100%… Chính vì điều này mà có thể sử dụng sàn nhựa Railflex . Trong khu vệ sinh hay xông hơi ẩm ướt mà hoàn toàn không điều gì xảy ra. Đây là điều thực sự khác biệt.

san-nhua-cao-cap-Raiflex

Thi công sàn nhựa cao cấp Railflex.

Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng thích những thứ mới mẻ, tiện dụng hơn. Và sàn nhựa cao cấp Raiflex đã đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đó.

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trướng vật liệu lót sàn, đặc biệt là nghành công nghiệp ván sàn nhựa, cũng chính vì điề này mà thị trường đang gia tăng về các sản phẩm cũng như thương hiệu sản phẩm. Nếu như trước đây thị trường chỉ có 1 thương hiệu Railflex duy nhất thì hiện nay có thêm một số hãng khác đã ra đời. Đây là thị trường tương lai rất tiềm năng, cũng chính vì điều đó mà một số thương hiệu đã đặt các nhà máy sản xuất chưa đảm bảo chất lượng sản phẩm, dẫn đến sản phẩm không đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn lưu hành trên thị trường, khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất.

Với thương hiệu tồn tại hơn 5 năm tại thị trường Việt Nam, sàn nhựa cao cấp RAILFLEX đã được “HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM KHUYÊN DÙNG”. Để làm được điều này không phải hãng sàn nhựa nào có thể làm được. Đây cũng là điều mà sàn nhưa RAILFLEX lấy làm tự hào và luôn phấn đầu vì người tiêu dùng VIỆT NAM.

Sàn nhựa RAILFLEX có thương hiệu Hàn Quốc, sản phẩm được bình chọn từ các tổ chức quốc tế, đặc biệt là được chứng chỉ an toàn, xanh của Singapor Để làm được điều này Railfex đã phấn đầu không ngừng nghỉ trong suốt 5 năm qua tại Việt Nam.

Với nhu cầu ngày càng gia tăng về thị trường, Sản lượng tiêu thụ của sàn nhựa Railflex từ mức 30.000m2 năm 2011 đến nay đã đạt 60.000 m2 năm 2015, đây là con số minh chứng cho niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa cao cấp Railflex, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu