Sàn Nhựa Galaxy Hàn Quốc – Vật Liệu Của Thời Đại Mới

06/08/2016

Sàn nhựa galaxy hàn quốc gần đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất . Trong những vật liệu xây dựng hiện nay. Nó ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng trong nước cũng như ngoài nước. Giá thành sàn nhựa phải chăng . Cũng là một trong những điểm để sàn nhựa được phổ biến rộng rãi.

Sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc xứng đáng là một vật liệu của thời đại mới. Được chế tạo theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với chất lượng ưu việt khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại sàn khác. Hơn nữa, sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí trong các không gian, vừa dễ dàng trong việc phối màu lại đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy.

Một số mẫu sàn nhựa Galaxy  phổ biến hiện nay:
san-nhua-rong-galaxy-hem-khoa

Sàn nhựa galaxy hèm khóa

san-nhua-galaxy

sàn nhựa galaxy giả đá

san-nhua-galaxy

Sàn nhựa Galaxy giả thảm

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa galaxy giả gỗ dán keo

Với nhiều ưu điển nổi bật, sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi sử dụng, chúc các bạn có một không gian như mong muốn.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu