Sàn Nhựa Galaxy Và Những Ưu Điểm Vượt Trội!

03/04/2017

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sàn nhựa GALAXY được sử dụng rất nhiều. Bởi những lợi thế vượt trội hơn so với rất nhiều các sản phẩm khác. Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa galaxy. 

An toàn sức khỏe .

Trái ngược với sự cứng cáp của sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên. Gạch nhựa rất êm mềm. Độ đàn hồi tốt, hạn chế tổn thương khi tiếp xúc mạnh.

Môi trường.

Một số khách hàng bày tỏ mối lo ngại vật liệu “nhựa” . Sẽ ảnh hưởng xấu đến không khí. Tuy nhiên ván sàn nhựa được cấu thành từ hạt nhựa pvc và bột đá. Hoàn toàn không có các hóa chất hữu cơ gây hại cho môi trường.

 

sàn nhựa galaxySàn nhựa galaxy giả gỗ cao cấp

Vệ sinh

Sàn nhựa galaxy được cấu tạo rất đặc biệt giúp làm sạch các vết bẩn dễ dàng. Thông thường chỉ cần quét, hút bụi hoặc dùng khăn ẩm là đã loại bỏ được hết cát và bụi bẩn.

Tính đa năng.

Sàn nhựa galaxy khác với thảm và gỗ, với đặc tính kháng nước tuyệt đối bạn có thể lát sàn nhựa ở mọi vị trí, kể cả những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi nước hoặc có độ ẩm cao như khu vực bếp, cửa phòng tắm.

Vị trí sử dụng.

Sàn nhựa galaxy được phủ lớp chống ăn mòn nên không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển nên rất an toàn cho sức khỏe. Trên đây là những lợi ích của sản phẩm có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ và yên tâm hơn khi sử dụng.

sàn nhựa galaxy

sàn nhựa galaxy vân thảm

Tuổi thọ, độ bền.

Sàn nhựa galaxy được đánh giá dựa trên chất lượng nguyên liệu và độ dày waer layer (lớp phủ bề mặt). Hầu hết các loại sàn pvc đều có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm. Tuy vậy chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm những đơn vị cung cấp có uy tín, kiểm tra cẩn thận sản phẩm trước khi mua.

Để Quý vị có báo giá sàn gỗ ngoài trời tốt nhất vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu