Sàn Nhựa Cao Cấp Inovar

19/05/2016

Sàn nhựa Inovar cao cấp . Là thương hiệu sản phẩm của tập đoàn Inovar của Malaysia.

San-nhua-cao-cap-inovar
Sàn nhựa cao cấp Inovar . Giúp bạn thực hiện những giấc mơ về thiết kế ngôi nhà của mình. Bước vào một khía cạnh mới trong giải pháp lát sàn với Sàn nhựa cao cấp Inovar (LVT), . Bạn sẽ thật khó để lựa chọn trong nhiều màu sắc và thiết kế hoa văn ấn tượng có trong bộ sưu tập tuyệt vời.

Inovar LVT gây sự thú vị mạnh mẽ với décor hiện thực. Từ hoa văn đương đại đến cấu trúc gỗ trông như thật. Lớp chống mòn trên mỗi tấm Inovar LVT . Được phủ một lớp phân tử bạc cỡ nano . Hoạt động như một chất xúc tác trong một phản ứng tự nhiên . Ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn giúp giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ vệ sinh. Không có vi khuẩn có hại. Mỗi tấm Inovar LVT . Có một lớp chống mòn dày 0.5 mm được gia cường bằng các hạt thủy tinh vi gốm cỡ nano . Giúp phòng tránh các vết trầy xước trên mặt sàn.

Vì thế đây là một lựa chọn hoàn hảo . Trong ứng dụng không chỉ cho các khu nhà ở mà còn cho các công trình thương mại. Inovar LVT . Được sản xuất với hơn 67% nguyên liệu tái chế và đặt ưu tiên cao về độ bền vững. Thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất; chú trọng đến vấn đề tiết kiệm năng lượng, quản lý nước thông minh cũng như giảm phát thải cácbon. Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng luôn là vấn đề quan trọng khi lựa chọn vật liệu lát sàn, đặc biệt đối với các khu thương mại. Tấm sàn Inovar LVT được phủ hai lớp polyure than đã xử lý tia cực tím, tạo ra bề mặt nhẵn hơn giúp lau chùi nhanh, đơn giản và ít tốn kém chi phí.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa cao cấp inovar, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu