Sàn Nhựa Hèm Khóa Nào Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay?

22/12/2016

Bạn đang tự đặt ra cho mình câu hỏi?. Liệu sàn nhựa trên thị trường hiện nay. Loại Sàn Nhựa Hèm Khóa Tốt Nhất nào? loại nào nên dùng?. Loại nào không nên dùng?. Câu trả lời sẽ có ngay phía dưới bạn nhé!

Không có gì bằng thực tế. Với kinh nghiêm 10 năm trong lĩnh vực nghiên cứu. Ứng dụng sàn nhựa tại Việt Nam. Chúng tôi có thể khẳng định rằng sàn nhựa hèm khóa cao cấp là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay, tại sao?

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa Ecost tốt nhất thị trường

Vậy tiêu chí nào đánh giá sàn nhựa tốt nhất?

Thứ nhất: Màu sắc đẹp, độc đáo, phù hợp với phong cách hiện đại.

Thứ hai: Có khả năng chịu ẩm và chịu nước hoàn toàn 100%.

Thứ ba: khả năng chống mài mòn, chịu trầy xước.

Thứ tư: Không bị cong, vênh, vỡ hèm, co ngót khi thay đổi thời tiết.

Thứ năm: Công nghệ tiên tiến nhất.

Thứ sáu: An toàn cho sức khỏe và môi trường.

Thứ bảy: Tuổi thọ của sàn nhựa đạt trên 10 năm.

san-nhua-hem-khoa

Vậy sẽ có nhiều người hỏi, nên sử dụng Sàn Nhựa Hèm Khóa Tốt Nhất như thế nào mới đúng cách?.

Bạn nên chọn sàn nhựa có lớp layer dày từ 0,3mm -:- 0,7mm . Mới có khả năng chống trầy xước cao. Không được sử dụng vật sắc nhọn kéo trên sàn, sẽ làm rách sàn. Không được sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ làm hỏng hoặc bay màu.

Vậy còn công nghệ có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn nhựa?.

Hiện nay sàn nhựa hèm khóa có 2 Công nghệ: Một là công nghệ liên kết theo dạng lớp (công nghệ cũ Vinyl). Hai là Công nghệ đế đồng nhất (công nghệ hoàn toàn mới Vinyl – WPC ).

Sàn nhựa hèm khóa (công nghệ cũ Vinyl) . Cho dù có thêm lớp lưới tăng khả năng chống nén. Co ngót. Đàn hồi nhưng điều đó cũng không làm cho sàn được ổn định. Bên trong thời gian sử dụng nếu nguyên liệu đầu vào bằng nhựa tái chế. Các hèm khóa rất dễ bị lão hóa và vỡ hèm khi tác động nhẹ hoặc thời tiết thay đổi. Các lớp liên kết biện dạng không đồng đều nên dẫn đến hiện tượng này. Đây là điều thường thấy ở những sàn nhựa hèm khóa giá rẻ.

bao-ga-san-nhua-hem-khoa-han-quoc

Sàn nhựa hèm khóa (công nghệ mới Vinyl WPC) hoàn toàn ngược lại. Đế của sàn hoàn toàn đồng nhất, có khả năng chịu nén tốt, không bị co ngót khi thay đổi thời tiết hoặc vỡ khi có sự tác động bên ngoài. Đế của sàn rất cứng, các hèm khóa rất khó bị gẫy khi tác động. Vì vậy việc liên kết hèm khóa và bị lão hóa là rất khó xảy ra, sàn nhựa hèm khóa có đế đồng nhất được tăng bột đá để tạo nên sản phẩm cứng chắc hơn, tuổi thọ cao hơn.

Sàn WPC có thể làm được sàn có chiều dày từ: 6 mm, 8 mm, 10 mm hoặc 12 mm mà loại công nghệ cũ không thể làm được. Với công nghệ WPC này có chi phí rẻ hơn nhiều lần so với loại cũ, một phần do công nghệ, phần khác do chi phí nguyên liệu đắt hơn nên dẫn đến sự chênh lệch như vậy.

Qua đây bạn cũng phần nào hiểu rõ được các loại sàn nhựa trên thị trường hiện nay, từ đó có cái nhìn tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi, để sử dụng cho dân dụng hoặc nơi công cộng có mật độ đi lại nhiều chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng Sàn Nhựa Hèm Khóa Tốt Nhất cao cấp ECOS’T

sa-nhua-hem-khoa-ecost

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ tốt nhất tư nay đến hết năm ÂM LỊCH 2016 cho tất cả các khách hàng khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa ECOS’T với giá Ưu đãi nhất.

Hoặc liện hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu