Sàn Vinyl Tĩnh Điện LG Hàn Quốc

19/05/2016

san-tinh-dien

Sàn vinyl tĩnh điện LG . Là dòng sàn vinyl dành cho nhà xưởng . Nhà máy thí nghiệm, nhà máy sản xuất Linh Kiện Máy Móc. Nhà máy ,Phòng phí nghiệm . Phòng máy, Phòng chống tĩnh điện .

Sàn vinyl chống tĩnh điện LG .Được sự dụng phổ biến trên thế giới trong nhà máy sản xuất điện tự linh kiện…

Sàn tĩnh điện LG đạt chứng nhận chất lượng cao. Được thế giới tin dùng.

Sàn vinyl, Thảm sàn vinyl  chống tính điện LG Hàn Quốc . Nhà máy đặt tại Trung Quốc.

Ngoài sàn tĩnh điện . Dòng sàn LG còn có các loại vinyl như vinyl đồng nhất nhà xưởng. Vinyl giả gỗ, vinyl giả đá. Vinyl giả thảm và nhiều sản phẩm khác dành cho công trình.

Đặc điểm sàn vinyl:

Bề mặt được xử lý bằng kỹ thuật ưu việt, khả năng chống bụi, chống ma sát tốt.

Sàn vinyl tĩnh điện LG gồm các vật liệu dẫn điện đồng đều, có khả năng dẫn điện ổn định.

Quy cách thống nhất, màu sắc bền đẹp.

Có khă năng chịu ma sát, chống ẩm và

Chống phản ứng hóa học rất tốt.

Phạm vi sử dụng sàn vinyl:

Dùng cho các khu vực cần chống tĩnh điện như nhà xưởng sản xuất điện tử, phòng sạch, phòng máy, phòng thông tin liên lạc, xưởng SMT, xưởng ESD, xưởng bán dẫn, xưởng công nghệ sinh học, xưởng sản xuất vi điện tử, xưởng sạch, khu sản xuất linh kiện điện tử vv…

Thời gian sử dụng: Trên 8 năm

Sàn tĩnh điện LG được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt với nguyên liệu chủ yếu gồm nhựa Clorua Polyvinyl cộng với các nguyên liệu phụ gia dẫn điện, chất ổn định và tạo màu vv…. Sản phẩm này sử dụng bề mặt phân tử nhựa để hình thành mạng lưới dẫn tĩnh điện, có khả năng chống tĩnh điện lâu dài. Bề mặt có hoa văn giống đá granit tạo hiệu ứng trang trí tương đối tốt. Có đặc điểm chịu ma sát, chống tĩnh điện lâu dài, bền với thời gian, ít gây bụi. Các chỉ tiêu tính năng đã được Trung tâm kiểm tra giám sát chống tĩnh điện Vụ Công nghệ thông tin kiểm nghiệm và đã đạt được thậm chí vượt qua tiêu chuẩn của các sản phẩm cùng loại trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin về sàn vinyl tĩnh điện LG, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình và luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu