Sàn Nhựa Vân Gỗ Sử Dụng Chung Cư Cao Cấp!

26/03/2017

Chung cư cao cấp hiện nay được sử dụng Sàn nhựa Vân Gỗ rất nhiều. Điều này cũng dễ hiểu bởi Sàn nhựa Vân Gỗ . Có thể đạt được những tiêu chí tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Sàn nhựa Vân Gỗ có cấu tạo từ bột đá, nhựa pvc và các chất phụ gia khác. 

sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ trong nội thất phòng bếp chung cư

Và dưới đây là lý do Sàn nhựa Vân Gỗ . Được quan tâm và sử dụng trong thiết kế nhà chung cư:

Đó chính là bởi những tính năng vượt trội của nó. So với các sản phẩm lót sàn cùng loại như sàn gỗ hay gạch lót sàn…, Thì sàn nhựa vân gỗ chịu nước tốt. Chống mối mọt nấm mốc. Chống hóa chất ăn mòn và giảm tiếng ồn hơn hẳn các loại ván sàn trên. Hoàn toàn thích hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam.

Bên cạnh đó. Loại vật liệu này lại có khả năng chống trơn trượt và chống bám bụi cao. Rất thích hợp với những hộ gia đình cần không gian chơi cho trẻ em.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ sử dụng cho phòng ngủ chung cư

Sàn Vinyl Vân Gỗ được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vừa nhẹ nhàng lại vừa sang trọng. Đây là loại nguyên vật liệu lót sàn thay thế cho các loại gạch men, gạch bông truyền thống, được khá nhiều người lựa chọn sử dụng trong ngôi nhà của mình.

So với ván sàn công nghiệp thì sàn nhựa là loại ván lót sàn mới, có nhiều đặt tính hơn ván sàn gỗ. Sàn nhựa Vân Gỗ được dùng lót sàn nhằm tạo nên sự tự nhiên, hài hòa khi phối hợp cùng đồ nội thất. Với cách thiết kế không gian mở cho những căn hộ chung cư hiện nay, Sàn nhựa Vân Gỗ có thể dùng xuyên suốt cho cả căn nhà.

sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa Vân Gỗ cho chung cư tại phòng bếp, phòng khách tại chung cư .

sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa Vân Gỗ sử dụng cho phòng ngủ tại chung cư cao cấp .

Sàn nhựa Vân Gỗ hiện tại có rất nhiều chủng loại khác nhau, từ đắt tới rẻ tiền, vì vậy nếu Quý vị quan tấm tới sàn nhựa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Để Quý vị có báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu