Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Ván Lót Sàn Nhựa Trong Vật Liệu Hoàn Thiện Sàn

04/05/2016

Ván lót sàn nhựa PVC . Bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Loại sản phẩm này đã có được sự quan tâm sâu sắc của người tiêu dùng . Do đặc điểm nổi trội như nhẹ, chịu nước, chịu nhiệt, dễ thi công lắp đặt,…

Hiện nay, trên thị trường . Chủ yếu có hai loại ván lót sàn nhựa . Là ván lót sàn nhựa dùng keo dán và ván lót sàn nhựa  Hàn Quốc có hèm khóa.

Sàn nhựa dùng keo dán:

san-nhua-han-quoc

Thi công sàn nhựa dùng keo dán

Ngày nay, một cuộc cách mạng về công nghệ sàn nhựa . Đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác biệt: “sàn nhựa có hèm khóa”

Sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc:

san nhua Vinylx

Thi công sàn nhựa hèm khóa

Được kết hợp giữa công nghệ sàn nhựa PVC . Với công nghệ hèm khóa của sàn gỗ. Đảm bảo độ chắng chắn của sàn. Lại không bị mối mọt hay ngấm nước. Thậm chí còn có thể lát dưới đáy bể bơi.

Đặc biệt nổi trội với tính năng siêu bền. Siêu chịu nước, siêu chịu lực, không bị nấm mốc, mối mọt, không sử dụng hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, dễ tháo lắp, an toàn cho người sử dụng, độ bền lên tới hơn 20 năm.

Để biết thêm thông tin về sàn nhựa hàn quốc, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình và luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu