Thi Công Sân Chơi Cho Trẻ Em Sàn Cao Su Đổ Trực Tiếp

24/07/2017

Để công tác tổ chức thi công đảm bảo tiến độ. Chất lượng mỹ thuật đơn vị thi công cần đảm bảo về mặt bằng không được vướng các hạng mục khác trồng chéo. Vật tư đảm bảo đầy đủ, nhân sự triển khai công việc đủ. Máy móc và thiết bị phục vụ thi công đảm bảo hoạt động tốt.

Bước 1: Công tác chuẩn bị

Hàng hóa, công nhân thi công, máy móc và các thiết bị phục vụ thi công phải đảm bảo đầy đủ, hoạt động bình thường.

thi công san chơi trẻ em

Bước 2: Nhận mặt bằng

Mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công đảm bảo không bị các hạng mục khác trồn chéo. Ảnh hưởng trong suốt quá trình thi công.

Mặt bằng sau khi bàn giao cần đảm bảo chắc chắn, sạch sẽ. Không bị dầu mỡ, vữa, xi măng hay bất kỳ thứ gì khác còn vướng trên khu vực thi công.

Nhận mặt bằng và mốc thi công tại hiện trường. Bàn giao mốc và cos theo thiết kế và thực tế hiện tại. Nếu trong quá trình kiểm tra có sự sai lệch cần báo ngay cho các đơn vị liên quan để điều chỉnh cho phù hợp với hạng mục thi công.

thi công san chơi trẻ em

Bước 3: Vệ sinh bề mặt

Sau khi nhận được mặt bằng, cao độ thi công. Đơn vị thực hiện cần làm vệ sinh bề mặt nền trước khi thi công đảm bảo bề mặt sạch. Không còn bụi bẩn đảm bảo độ bám dính tốt.

Bước 4: Quét keo trên mặt nền

Nền sau khi được làm sạch, sẽ được quét lên bề mặt một lớp keo chuyên dùng trên toàn bộ diện tích sàn được thi công.

Mặt sàn quét keo này được thực hiện trước khi đổ lớp 1 khoảng 30ph đến 1h . Để đảm bảo tăng tính kết dính giữa lớp cao su đen SBR và bề mặt nền.

thi công san chơi trẻ em

Bước 5; Đổ lớp 1 đế cao su bằng sbr 

Lớp đế cao su hạt đen này đã được đánh mốc trước khi thực hiện. Lớp đế cao su hạt đen sbr này có chiều dày theo thiết kế là 2,5cm.

Lượng hạt đen được pha trộn với keo theo tỷ lệ 1kg keo trộn với từ 7kg -:- 8kg . Hạt cao su đen SBR, thời gian trộn đều từ 5 đến 10 phút cho một mẻ trộn. Tất cả việc trộn hạt cao sú đều thực hiện bằng máy để đảm bảo được trộn đều nhất đảm bảo khả năng bám dính là tốt nhất.

thi công san chơi trẻ em

Sau khi trộn đều sẽ được vận chuyển đến vị trí thi công bằng thùng. Xô, hoặc xe rùa tự lái đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển không bị rơi vãi hoặc làm bẩn hạt lớp đen.

Nhân công căn cứ vào thiết kế cos cao độ đã bàn giao dùng các dụng cụ bay gạt . Tạo nên bề  mặt phẳng theo cao độ, nên sử dụng con lu có tiết diên rộng tải trọng từ 5kg đến 10kg tùy vào chiều dày để lu. Tác dụng tăng độ chặt và đảm bảo được bề mặt phẳng nhất.

Lớp 1 cao su hạt đen này sẽ được hoàn thành và đông kết từ 4h đến 6h . Vì vậy yêu cầu sau khi hoàn thiện lớp 1 không được bụi bẩn, đi lại trên bề mặt làm biến dạng bề mặt. Sau khi lớp này được đông kết được phép đi lại . Nhưng không được làm bẩn và mất vệ sinh trên bề mặt này.

Lớp 1 cao su này sẽ được thực hiện tiếp lớp thứ 2 trong thời gian 24h trở lên.

Bước 6; Quét keo trên bề mặt lớp 2 cao su hạt đen sbr

Lớp kéo này được quét lên toàn bộ bề mặt lớp 1. Có tác dụng gắn kết giữa lớp trên cùng epdm (lớp màu) bám dính tốt xuống lớp đế.

Lớp keo này được thực hiện đều và trước khi đổ lớp 2 trong thời gian 30ph đến 1h .

thi công sân chơi trẻ em

Bước 7: Lớp màu trên mặt hạt cao su nguyên chất epdm – Thi Công Sân Chơi Cho Trẻ em .

Cao độ của lớp hạt cao su nguyên chất này đã được chuẩn bị và đánh dấu trước khi thi công.

Keo được trộn với hạt cao su nguyên chất epdm này theo tỷ lệ 1kg Keo trộn với 5kg -:- 6kg hạt epdm.

Máy móc và các thiết bị phục vụ việc trộn, vận chuyển phải đảm bảo sạch sẽ để khả năng bám dính được tốt nhất.

Chiều dày của lớp hạt cáo su màu epdm này có chiều dày 0,5cm.

Việc đảm bảo độ chặt và tăng khả năng bám dính yêu cầu cần lu có tải trọng từ 5kg đến 10kg. Thi công lớp hạt mày này thực hiện giống như đối với lớp hạt đen sbr.

Sau khi hoàn thiện theo đúng cao độ thiết kế. Cần kiểm tra lần cuối về độ dày cũng như kỹ mỹ thuật trước khi rời hiện trương.

Sau khi hoàn thiện yêu cầu không đi lại trên bề mặt hoặc thi công các hạng mục khác làm bẩn bề mặt của sàn. Thời gian tối thiểu 24h sau khi thi công.

thi công sân chơi trẻ em

Trên đây là các bước về quy trình thi công về sàn cao su tự đổ tại chỗ .

Áp dụng cho tất cả công trình, tất cả các vị trí trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên nếu thi công sử ngoài trời nên cân nhắc thời tiết trước khi thực hiện.

Để biết thêm thông tin về thi công sân chơi trẻ em bằng hạt cao su đổ trực tiếp . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất .

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu