Thi Công Sàn Nhựa Giá Rẻ Chất Lượng Cao

08/06/2016

Nói tới sản phẩm tấm lát sàn nhựa . Dòng dán keo nhiều người sẽ băn khoăn, lo lắng. Liệu biện pháp thi công sàn nhựa. Quy trình thi công thế nào?. Để công trình đảm bảo chất lượng bền và đẹp.

Sàn nhựa dòng keo dán . Có thể thi công lắp đặt trên các mặt nên như: Gỗ, Sắt, Gạch, Đá và nền bê tông. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn . Về quy trình thi công tấm lát sàn nhựa dòng dán keo . Được trải trên nền bê tông cán phẳng. Khi thi công trên nền bê tông phải đảm bảo đúng quy trình. Nếu không sẽ làm bong sàn nhựa và hoàn toàn không có cách khắc phục.

Thứ nhất: Nền bê tông sau khi cán vữa xi măng. Phải đảm bảo bằng phẳng. Chắc chắn và khô ráo (yếu tố nền trong thi công sàn nhựa keo dán là quan trọng nhất). Chúng ta phải xử lý những vết bẩn của thạch cao hoặc một số vật liệu bám dính trền sàn.

thi-cong-san-nhuaKỹ thuật thi công xử lý những vết bẩn của các loại vật liệu khác

Thứ hai: Bước tiếp theo chúng ta sẽ dùng nước. Máy hút để hút toàn bộ bụi bẩn bám trên nền. Nếu chỉ dùng chổi quét sẽ không sạch được nền và như vậy . Khi quét keo sẽ giảm đi khả năng bám dính của keo dán. Giảm chất lượng công trình.

thi-cong-san-nhuacông nhân rửa nền bằng nước và dùng máy hút làm sạch nền trước khi trải keo.

Thứ ba: Trải keo dán trên sàn . Nhưng chỉ được thực hiện bước này sau 2 tới 3 ngày . Sau khi làm sạch nền bằng nước (đảm bảo nền khô hoàn toàn).

thi-cong-san-nhuaBề mặt nền sau khi trải keo dán sàn

Thứ tư: Thi công lắp đặt tấp lát sàn nhựa. Bước này chỉ được thực hiện khi .Keo dán đảm bảo đạt tiêu chuẩn se mặt, đủ độ bám dính.

thi-cong-san-nhuakỹ thuật thi công lắp đặt tấm lát sàn nhựa

Thứ năm: Sau khi lắp đặt hoàn toàn nhất thiết phải sử dụng con Lăn (trọng lượng 30kg trở lên) lu toàn bộ nền từ 2 tới 3 lần đảm bảo không còn bọt khí và bám dính 100% của tấm lát sàn với nền.

thi-cong-san-nhuaDùng con Lăn lu toàn bộ nền từ 2 tới 3 lần

Trên đây là 5 bước quy trình thi công sàn nhựa dòng dán keo cho nền là “Bê tông” cán phẳng. (nhưng nếu thi công sàn nhựa trên nền không phải là bê tông, phụ thuộc vào tính chất từng công trình có thể không nhất thiết phải làm đúng theo 5 bước quy trình mà chất lượng vẫn đảm bảo).

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật thi công sàn nhựa và sàn nhựa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu