Thi Công Tấm Nhựa PVC Vân Đá Tại Hải Phòng – Uy Tín Chất Lượng

03/11/2016

Hiện nay các chung cư, các tòa cao ốc hay các nhà hàng, khách sạn . Điều quan trọng nhất phải sang trọng, đẹp mắt và tinh tế trong mắt người sử dụng. Tấm nhựa pvc vân đá  . Ra đời với tính năng ưu việt không quá tốn kém và thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

tam-nhua-pvc-van-da

Tấm nhựa pvc vân đá trong khách sạn cao cấp .

Tấm Nhựa PVC Vân Đá Tại Hải Phòng – Á Đông Wall . Tấm nhựa pvc vân đá được sản xuất với công nghệ mới,chất liệu PPR + PVC chống nước. Chống nấm mốc, chịu được oxy hóa có thể trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt sản phẩm đạt độ chân thật cao, hoa văn vân đá tự nhiên.

tam-pvc-van-da

Phòng khách sang trọng với tấm nhựa pvc vân đá ốp tường .

Chúng tôi chuyên thi công ốp các tòa ốc. Khách sạn và chung cư với giá cả ưu đãi nhất. Chuyên bán buôn bán lẻ theo mọi nhu cầu người tiêu dùng. Cung cấp cho các đầu mối lớn trên toàn quốc với giá cả ưu đãi nhất, lắp đặt theo phong thủy, theo tuổi và có những tư vấn hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Tấm Nhựa PVC Vân Đá Tại Hải Phòng – Á Đông Wall . Tấm nhựa pvc vân đá với nhiều màu sắc giống y hệt đá thật giúp công trình thi công của bạn trở lên lộng lấy và sang trọng chưa từng có.

tam-pvc-van-da

Khu vệ sinh cao cấp với tấm nhựa pvc vân đá .

Tấm PVC vân đá dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H, chống cháy có thể đạt đến cấp độ A. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh gọn, giá thành thấp, không chất độc hại, không tia bức xạ, bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Để thi công tấm nhựa pvc vân đá với chất lượng và giá cả tốt nhất vui lòng liên hệ!

Á ĐÔNG WALL
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu