Giá Thành Ván Lót Sàn Nhựa Hèm Khóa Hàn Quốc Bao Nhiêu?

04/05/2016

Ván lót Sàn nhựa . Bắt đầu gia nhập tại Việt Nam năm 1996 tại khu vực miền nam Việt Nam. Cho tới nay, ván lót sàn nhựa đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi . Do những tính năng vượt trội so với các sản phẩm sàn khác hiện có trên thị trường.

Nếu so sánh về chất lượng của hai loại ván lót sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp (với giá thành bằng nhau) . Thì sàn gỗ công nghiệp còn thua sàn nhựa một bậc.

Ván lót sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc. Với công nghệ Châu Âu đã chinh phục được người tiêu dùng do đặc tính chịu nước. Không co ngót, màu sắc, mẫu mã đa dạng và phong phú.

van-lot-san-nhuaVán lót sàn nhựa hèm khóa Hàn Quốc

Với đặc tính khá nổi trội như vậy, giá thành của Hàn Quốc cao hơn so với các loại sàn nhựa khác, tuy nhiên thời gian sử dụng của Hàn Quốc dài hơn, do vậy có thể nói, chi phí sử dụng trên một năm của Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với sàn nhựa khác hiện có.

Giá thành thi công sàn nhựa có hèm khóa Hàn Quốc phụ thuộc vào khối lượng, vị trí công trình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá hợp lý nhất cho sàn nhà.

Để Quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm ván lót sàn nhựa hèm khóa hàn quốc vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu