Ván Nhựa Lót Sàn Có Chống Được Mối Mọt, Cong Vênh, Chầy Xước Hay Không?

03/05/2016

Ván lót sàn nhựa hay còn gọi là sàn nhựa . Đã được người dân yêu thích .Do những tính năng nổi trội của nó so với các sản phẩm khác. Ván nhựa lót sàn .Được sản xuất từ từ bột đá và nhựa PVC và một số hợp chất vô cơ khác .Đã tạo nên sàn nhựa chịu nước. Chống mối mọt và không bị nấm mốc ngay cả trong điều kiện độ ẩm cao.

Ván nhựa lót sàn (Sàn nhựa) có 2 dòng sản phẩm. Một là dòng ván nhựa lót sàn dán keo và ván nhựa lót sàn có hèm khóa. Dòng sản phẩm này .Được thiết kế 5 lớp độc đáo với 2 lớp bảo vệ. Do vậy sàn nhựa mới có khả năng chống chầy xước. Đồng thời màu sắc của sàn nhựa không bị phai nhạt theo thời gian.

Ván nhựa lót sàn (Sàn nhựa) có hèm khóa. Được liên kết với nhau bằng hèm khóa. Không sử dụng keo dán .Nên các nước tiên tiến sử dụng nhiều tại các khu vực có độ ẩm cao .Do tính năng chịu ngập nước 100%. Do vậy trong những ngày trời nồm, độ ẩm cao của miền bắc, sàn nhựa có hèm khóa sẽ chống chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

Với việc sản xuất từ 80% bột đá và nhựa PVC vì vậy hoàn toàn không bị mối mọt phá hủy làm hỏng kết cấu sàn, đây là điều khác biệt so với sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp hay tự nhiên.

Để Quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm ván nhựa lót sàn dán keo hoặc hèm khóa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu