Sàn Nâng Kỹ Thuật

Sàn Nâng Kỹ Thuật hay còn gọi là sàn nâng thủy lực. Sàn nâng cơ khí, sàn nâng tự động . Là loại sàn tạo ra một không gian giữa các tấm sàn và sàn bê tông nhờ các chân đế. Được sử dụng cho các công trình lớn như: trung tâm dữ liệu. Phòng máy, phòng kỹ thuật, tòa nhà văn phòng. Cao ốc, nhà máy dược phẩm. Bệnh viện, phòng sạch, nhà máy sản xuất,… Nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn. 

Sàn Nâng Kỹ Thuật . Loại Sàn Nâng Kỹ Thuật này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp. Dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.

san-nang-ky-thuat-1

Ưu điểm Sàn Nâng Kỹ Thuật :

Sàn Nâng Kỹ Thuật Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn: Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện. Hệ thống điều khiển, hệ thống mạng. Hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật là hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép. Nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây. Độ cao của Sàn Nâng Kỹ Thuật một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng . Mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên Sàn Nâng Kỹ Thuật . Cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của Sàn Nâng Kỹ Thuật .

Dễ lắp đặt và thay thế: Đặc điểm là Sàn Nâng Kỹ Thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế những tấm Sàn Nâng Kỹ Thuật bị hư hỏng . Sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

san-nang-ky-thuat-2

Mất ít thời gian để sửa chữa và thay thế: Các loại dây bên dưới sàn Hệ thống sàn nâng tạo ra không gian không có vật cản bên dưới. Có thể kiểm tra, sửa chữa, thay thế. Thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.

– Sàn Nâng Kỹ Thuật Bền vững và ít hư hỏng: Hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Âu . Nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm.

san-nang-ky-thuat-A50-3

– An toàn cho sử dụng: Với giá trị điện trở bề mặt lớn. Giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác . Nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn.

Tại sao lại chọn Á Đông Floors thi công sàn nâng kỹ thuật .?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt . Các giải pháp về sàn trong nhà và ngoài trời. Trong đó:

Giải pháp sàn trong nhà: Gồm sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa. Sàn vinyl cuộn, sàn cao su, sàn vinyl thể thao. Sàn nâng kỹ thuật cho các công trình dân dụng, công cộng và khu công nghiệp. 

Giải pháp sàn ngoài trời: Gồm đường chạy điền kinh, sân bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng chuyền. Sàn cao su đổ nguội, sân cỏ nhân tạo.

Á Đông Floors phân phối độc quyền các hãng: SSG, MAJET, GALAXY, RAILFLEX, ECOST, KCC, GERFLOR tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Tính chất của từng công trình. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Á Đông Floors cam kết sẽ làm những gì tốt nhất tới khách hàng. 

Á ĐÔNG FLOORS – SÀN NÂNG KỸ THUẬT

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198

Nhập khẩu và Thi Công: Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Nhựa Vinyl DongWha, Sàn Nhựa Vline, Sàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Floors cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu