Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất Tại Hà Nội

21/12/2016

Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất Tại Hà Nội – Sàn Nhựa Á Đông .

( Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất Tại Hà Nội ) . Bạn đang quan tâm tới Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất có phải không?. Và bạn đang đang băn khoăn không biết thực sự sàn nhựa có phải là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho sàn nhà bạn?

Vậy, điều gì đã khiến bạn thay đổi quan điểm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp . Sang sàn nhựa để sử dụng cho sàn nhà của mình?. Có thể bạn được các kiến trúc sư tư vấn hay có thể do người thân của bạn đã sử dụng và hết lời khen ngợi . Sự khác biết của sàn nhựa mà họ đã sử dụng trong suốt thời gian qua. Điều này cũng dễ hiểu bởi những gia đình đã sử dụng và trải nghiệm mới thực sự đánh giá đúng nhất về những ưu điểm vượt trội của SÀN NHỰA.

ba-gia-san-nhua

Tuy nhiên, sàn nhựa cũng như những vật liệu khác. Có loại tốt loại không tốt?. Có loại có thể sử dụng được 5 năm, 10 năm. Có loại chỉ sử dụng được 1 năm hoặc thậm chí chỉ chưa được 30 ngày đã xảy ra hiện tượng bị cong vênh do thay đổi thời tiết.

Vậy làm thế nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn nhựa?. Đảm bảo có Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất . Chất lượng cao nhất?

bao-gia-san-nhua

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sàn nhựa. Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Với sàn nhựa dán keo về cơ bản là dòng sản phẩm giá rẻ, sử dụng keo dán sàn.  Nhược điểm của sàn nhựa dán keo là hay bị co ngót, khả năng bị bong sàn khi bị nước lâu ngày hoặc trong môi trường ẩm ướt.

Bề mặt chống trầy xước phần lớn phụ thuộc vào lớp Layer của sàn.  Lớp layer càng dày thì khả năng  chống trầy càng tốt. Tuy nhiên để sàn đảm bảo độ bền vẫn cần việc sử dung đúng cách. Còn với dòng sàn nhựa hèm khóa về cơ bản chịu được ẩm ướt và ngập nước 100%. Tuy nhiên để chất lượng lâu dài thì không phải bất kỳ hang nào cũng được như vậy.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sàn nhựa hèm khóa có 2 Công nghệ: Một là công nghệ liên kết theo dạng lớp (công nghệ cũ Vinyl). Hai là Công nghệ đế đồng nhất (công nghệ hoàn toàn mới Vinyl – WPC)

bao-gia-san-nhua

Với loại sàn nhựa hèm khóa (công nghệ cũ Vinyl) . Cho dù có thêm lớp lưới tăng khả năng chống nén, co ngót, đàn hồi. Nhưng điều đó cũng không làm cho sàn được ổn định và bên trong thời gian sử dụng. Một phần do nguyên liệu đầu vào bằng nguyên liệu tái chế, các hèm khóa rất dễ bị lão hóa và vỡ hèm khi tác động hoặc thời tiết thay đổi. Các lớp liên kết biện dạng không đồng đều nên dẫn đến hiện tượng này. Đây là điều thường thấy ở những sàn nhựa hèm khóa giá rẻ.

san-nhua-van-go

Với loại sàn nhựa hèm khóa (công nghệ mới Vinyl WPC) thì hoàn toàn ngược lại. Đế của sàn hoàn toàn đồng nhất. Có khả năng chịu nén tốt. Không bị co ngót khi thay đổi thời tiết hoặc vỡ khi có sự tác động bên ngoài, đế của sàn rất cứng, các hèm khóa rất khó bị gẫy khi tác động.

Vì vậy việc liên kết hèm khóa và bị lão hóa là rất khó xảy ra, sàn nhựa hèm khóa có đế đồng nhất được tăng bột đá để tạo nên sản phẩm cứng chắc hơn, tuổi thọ cao hơn. Với loại sàn WPC có thể làm được sàn có chiều dày từ: 6mm, 8mm, 10mm hoặc 12mm mà loại công nghệ cũ không thể làm được. Với công nghệ WPC này có chi phí rẻ hơn nhiều lần so với loại cũ, một phần do công nghệ, phần khác do chi phí nguyên liệu nên dẫn đến sự chênh lệch như vậy/

san-nhua-galaxy

(Sàn nhựa hèm khóa công nghệ mới Vinyl – WPC)

Với loại 4mm: 

–  Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất  hèm khóa công nghệ cũ có mức giá từ 330.000 đồng/m2 – 450.000 đồng/m2

–  Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất  hèm khóa công nghệ mới có mức giá: 350.000 đồng/m2 -:- 420.000 đồng/m2

Với loại 5mm:

Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất  hèm khóa công nghệ cũ có mức giá từ 500.000 đồng/m2 -:- 550.000 đồng/m2

(Lưu ý: sàn nhựa công nghệ cũ chỉ sản xuất được chiều dày tối đa là 5mm)

Với loại 6mm:

–  Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất  hèm khóa công nghệ mới có mức giá từ 480.000 đồng/m2 -:- 500.000 đồng/m2

Với loại 10mm:

– Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất  hèm khóa công nghệ mới có mức giá từ 500.000 đồng/m2 -:- 550.000 đồng/m2

Qua đây bạn cũng phần nào hiểu rõ được các loại sàn nhựa trên thị trường hiện nay, từ đó có cái nhìn tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi, để sử dụng cho dân dụng hoặc nơi công cộng có mật độ đi lại nhiều chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sàn nhựa  hèm khóa từ 5mm (công nghệ cũ) và từ 6mm trở lên cho dòng công nghệ mới bởi một điều dễ hiểu là với chiều dày của sàn càng dày thì hèm khóa liên kết càng chắc chắn, tuổi thọ càng cao. ( Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất )

bao-ga-san-nhua-hem-khoa-han-quoc

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ tốt nhất tư nay đến hết năm ÂM LỊCH 2016 cho tất cả các khách hàng khi sử dụng sàn nhựa công nghệ WPC của chúng tôi với giá Ưu đãi nhất.

Hoặc liện hệ tới chúng tôi!


Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất Tại Hà Nội – Sàn Nhựa Á Đông .

Á ĐÔNG FLOOR – Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất Tại Hà Nội .

Sàn Nhựa Á Đông – VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 093-622-9198
Nhà phân phối Độc Quyền và Thi CôngSàn Vinyl Thể ThaoSàn Vinyl Tĩnh ĐiệnSàn Nhựa Vinyl DongWhaSàn Nhựa VlineSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Cam Kết Chất Lượng Và Phục Vụ Quý Khách Tốt Nhất!

ADF: báo giá sàn nhựa, bao gia san nhua

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu