Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hải Phòng Giá Rẻ

22/03/2017

Bạn đang quan tâm tới Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hải Phòng phải không?. Để có được báo giá tốt nhất cho công trình tham khảo một số dòng sản phẩm.  Sàn gỗ ngoài trời của Á Đông cung cấp để có thể đánh giá về sản phẩm .

San go nhua ngoai troi hiện này là một dòng sản phẩm sử dụng cho nhiều ứng dụng. Trong đó ứng dụng ngoài trời là nhiều nhất, bởi sàn có khả năng chịu được khắc nghiệt của thời tiết.  Có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn, chịu lực rất tốt!.

Một số ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời trong thực tế!.

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời dạng Vỉ nhựa 300mm x 300mm

Với loại sàn gỗ ngoài trời dạng vỉ nhựa này việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng. Chúng ta chỉ cần lắp đặt các tấm lại với nhau và tháo dễ khi không cần sử dụng. Loại sàn gỗ nhựa nhựa ngoài trời nay thường được dùng cho sân thượng, ban công, lối đi tiểu cảnh …

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Loại sàn gỗ ngoài trời này dạng thanh dài, rỗng ở giữa và có nhiều kích thước khác nhau. Chiều dày khác nhau để lựa chọn cho từng công trình.Chiều dài 2200mm, 2900mm, dày 14mm, 22mm, 25mm và chiều rộng 140mm, 145mm và 110mm. (Báo giá sàn gỗ ngoài trời) .

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời dạng thanh dài rông thường được sử dụng nhiều hơn bởi độ mỹ thuật rất cao, đẹp. Thường được sử dụng cho ban công, sử dụng nhiều cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp. (Báo giá sàn gỗ ngoài trời) .

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Kết cấu rỗng, dạng thanh có tiết diện khác nhau nên cũng ảnh đến giá thành của công trình. Để được biết rõ hơn về giá hoàn thiện bạn cần cung cấp cho chúng tôi bản vẽ thiết kế để biết được mặt bằng khó hay dễ, tỷ lệ hao hụt … tiến độ công trình. Về Báo Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời Tại Hải Phòng ở mức giá hoàn thiện từ: 1.250.000 đồng -:- 1.550.000 đồng/m2.

Để Quý vị có bao gia san go nhua ngoai troi tốt nhất vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu