Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất Tại Hà Nội

21/12/2016

 Bạn đang quan tâm tới Báo Giá Sàn Nhựa tốt nhất có phải không? Và bạn đang đang băn khoăn không biết thực sự sàn nhựa có phải là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho sàn nhà bạn?

Vậy, điều gì đã khiến bạn thay đổi quan điểm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sang sàn nhựa để sử dụng cho sàn nhà của mình? Có thể bạn được các kiến trúc sư tư vấn hay do người thân của bạn đã sử dụng và đánh giá tính vượt trội và sự khác biết của sàn nhựa mà họ đã sử dụng trong suốt thời gian qua.

Điều này cũng dễ hiểu bởi những gia đình đã sử dụng thực tế mới thực sự đánh giá đúng nhất về những ưu điểm vượt trội của SÀN NHỰA.

Tuy nhiên, sàn nhựa cũng như những vật liệu khác. Có loại tốt loại không tốt, có loại có thể sử dụng được 5 năm, 10 năm. Có loại chỉ sử dụng được 1 năm hoặc thậm chí chỉ chưa được 30 ngày đã xảy ra hiện tượng bị cong vênh do thay đổi thời tiết.

Vậy làm thế nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn nhựa? Đảm bảo có Báo Giá Sàn Nhựa Tốt Nhất. Chất lượng cao nhất?

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sàn nhựa. Sàn nhựa dán keosàn nhựa hèm khóa. Với sàn nhựa dán keo về cơ bản là dòng sản phẩm giá rẻ, sử dụng keo dán sàn. Nhược điểm của sàn nhựa dán keo là hay bị co ngót, bị bong sàn khi bị nước lâu ngày hoặc trong môi trường ẩm ướt.

Bề mặt chống trầy xước phần lớn phụ thuộc vào lớp Layer của sàn.  Lớp layer càng dày thì khả năng  chống trầy càng tốt. Tuy nhiên để sàn đảm bảo độ bền vẫn cần việc sử dung đúng cách. Còn với dòng sàn nhựa hèm khóa về cơ bản chịu được ẩm ướt và ngập nước 100%. Tuy nhiên để chất lượng lâu dài thì không phải bất kỳ hãng nào cũng được như vậy.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sàn nhựa hèm khóa có 2 Công nghệ: Một là công nghệ liên kết theo dạng lớp (công nghệ cũ Vinyl). Hai là Công nghệ đế đồng nhất (công nghệ hoàn toàn mới Vinyl – WPC)

bao-gia-san-nhua

Với loại sàn nhựa hèm khóa (công nghệ cũ Vinyl) . Cho dù có thêm lớp lưới tăng khả năng chống nén, co ngót, đàn hồi. Nhưng điều đó cũng không làm cho sàn được ổn định và bên trong thời gian sử dụng. Một phần do nguyên liệu đầu vào bằng nguyên liệu tái chế, các hèm khóa rất dễ bị lão hóa và vỡ hèm khi tác động hoặc thời tiết thay đổi. Các lớp liên kết biện dạng không đồng đều nên dẫn đến hiện tượng này. Đây là điều thường thấy ở những sàn nhựa hèm khóa giá rẻ.

Với loại sàn nhựa hèm khóa (công nghệ mới Vinyl WPC) thì hoàn toàn ngược lại. Đế của sàn hoàn toàn đồng nhất. Có khả năng chịu nén tốt. Không bị co ngót khi thay đổi thời tiết hoặc vỡ khi có sự tác động bên ngoài, đế của sàn rất cứng, các hèm khóa rất khó bị gẫy khi tác động.

Vì vậy việc liên kết hèm khóa và bị lão hóa là rất khó xảy ra, sàn nhựa hèm khóa có đế đồng nhất được tăng bột đá để tạo nên sản phẩm cứng chắc hơn, tuổi thọ cao hơn. Với loại sàn WPC có thể làm được sàn có chiều dày từ: 6mm, 8mm, 10mm mà loại công nghệ cũ không thể làm được. Với công nghệ WPC này có chi phí rẻ hơn nhiều lần so với loại cũ, một phần do công nghệ, phần khác do chi phí nguyên liệu nên dẫn đến sự chênh lệch như vậy/

Sàn nhựa hèm khóa công nghệ mới Vinyl – WPC

Qua đây, bạn cũng phần nào hiểu rõ được các loại sàn nhựa trên thị trường hiện nay, từ đó có cái nhìn tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ: 0936229198

Với kinh nghiệm 10 năm của Á Đông Floors, để sử dụng cho dân dụng hoặc nơi công cộng có mật độ đi lại nhiều chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sàn nhựa  hèm khóa từ 5mm (công nghệ cũ) và từ 6mm trở lên cho dòng công nghệ mới bởi một điều dễ hiểu là với chiều dày của sàn càng dày thì hèm khóa liên kết càng chắc chắn, tuổi thọ càng cao.

Để được báo giá sàn nhựa tốt nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

  • Mặt bằng công trình
  • Loại sản phẩm
  • Chất lượng nền của công trình cần thi công
  • Vị trí thi công  công trình
  • Khối lượng công trình
  • Khảo sát thực tế công trình

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và bao gia san nhua Tốt Nhất Rẻ Nhất xin vui lòng liên hệ:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu