Báo Giá Sàn Nhựa Hèm Khóa Cao Cấp Hàn Quốc Tại Hà Nội

31/10/2016

Bạn đang tìm hiểu về sàn nhựa cao cấp phải không? và quan tâm đến báo giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp tại Hà Nội? Thực tế hiện nay thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa đều nói là cao cấp nhưng thực chất như thế nào thì không phải khách hàng thông thái nào cũng biết.

Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về sàn nhựa cao cấp cũng như giá thành của chúng để bạn có thể hiểu hơn để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất!

Sàn nhựa cao cấp – hèm khóa

Nếu nói tới sàn nhựa cao cấp có nghĩa là bạn đang lựa chọn cho loại sàn nhựa hèm khóa (đây là loại sàn nhựa cao cấp), tại sao là gọi là cao cấp? Bởi chúng có sự khác biệt lớn so với sàn nhựa dán keo là có kết cấu vô cùng chắc chắn, có hèm liên kết chặt chẽ giúp sàn không bị cong vênh, có ngót khi thời tiết thay đổi… có thể chịu được nhiệt độ cao, tải trọng lớn mà không bị rạn nứt hay vỡ.

Sàn nhựa cao cấp hèm khóa – chịu nén rất tốt, không bị rạn nứt, vỡ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hèm khóa khác được nhập về Việt Nam và cũng được xem là cao cấp, tuy nhiên điều đó sẽ làm một số khách hàng nhầm lẫn… về cơ bản  nhìn bằng mắt thường không khác nhau là mấy, tuy nhiên với thương hiệu hơn 10 năm như SÀN NHỰA CAO CẤP GALAXY (sàn nhựa hàn quốc), SÀN NHỰA CAO CẤP INOVAR (sàn nhựa malaysia) thì luôn được khẳng định là vị thế số 1 về sàn nhựa hiện nay… Với nguyên liệu sạch, máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất theo quy trình khắt khe và khép kín nên sẽ cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất…

Sàn nhựa cao cập – Inovar (malaysia)

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp được liên kết bằng HÈM KHÓA và có khả năng chịu ngập nước 100% mà không sợ bị Cong, Vênh, Nở như gỗ, sản phẩm an toàn cho sức khỏe và độ bền trên 15 năm.

Cấu tạo Sản phẩm: Có kết cấu 6 lớp và được sản xuất từ 80% bột đá và nhựa PVC và các phụ gia nên hoàn toàn không độc hại cho con người.

Sàn nhựa cao cấp Galaxy (hàn quốc)

Để được báo giá tốt nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

– Mặt bằng công trình

– Loại sản phẩm

– Chất lượng nền của công trình cần thi công

– Vị trí thi công công trình

– Khối lượng công trình

– Khảo sát thực tế công trình .

Để hiểu rõ hơn về sàn nhựa cao cấp và bao gia san nhua hèm khóa vui lòng liên hệ tới:

Á ĐÔNG FLOORS – chuyen gia giai phap ve san
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Hotline: 093.622.9198

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Sàn Nhựa Cao Cấp, Sàn Vinyl Thể Thao, Sàn Vinyl Tĩnh Điện, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Nâng Kỹ Thuật, Sàn Gỗ Ngoài Trời, Bê Tông Áp Khuôn, Đường Chạy Điền Kinh, Sân Thể Thao Bóng Rổ, Tennis, Cầu Lông, Bóng Chuyền Ngoài Trời …

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu