Đá Xuyên Sáng

Tấm ốp tường Đá xuyên sáng – Á Đông Wall .

Tấm ốp tường Đá xuyên sáng - Á Đông Floor .

Tấm ốp tường Đá xuyên sáng được đúc . Từ hỗn hợp khoáng đá tự nhiên kết hợp keo đặc biệt. Chất tạo màu và một số phụ gia khác,.Trên dây chuyền thiết bị hiện đại . Theo công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không. Sự phối trộn hài hòa các thành phần . Nguyên vật liệu và một công thức tuyệt hảo đã tạo ra sản phẩm đa dạng. Về màu sắc, kết cấu hoa văn phong phú. Các đường vân độc đáo hết sức tự nhiên và đa dạng. Mang đầy đủ đặc trưng của đá xuyên sáng tự nhiên.

Ưu điểm Đá xuyên sáng . Là vật liệu đặc, đồng nhất không chứa lỗ rỗng . Mà tỷ trọng còn nhỏ hơn đá xuyên sáng tự nhiên. Có giá thành hợp lý so với nhiều loại đá xuyên sáng tự nhiên. Đá xuyên sáng nhân tạo không lạnh, chịu nước tốt, không đổ mồ hôi khi trời nồm. Có sức đề kháng rất cao như: chịu lực, chịu nhiệt, chống ố bẩn. Kháng khuẩn, kháng axit, kháng kiềm, bền màu. Không chứa chất phóng xạ như đá xuyên sáng Onyx tự nhiên. Có thể uốn cong khi gia nhiệt, khi ghép nhiều tấm đá mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch.

Đặc điểm kỹ thuật Tấm ốp tường Đá xuyên sáng : Kích thước: 1,2 m x 2,4 m . Độ dày: 5mm . Bề mặt: Vân đá xuyên sáng .

Ứng dụng của tấm Đá xuyên sáng : Với nhiều ưu điểm so với đá tự nhiên. Màu sắc đa dạng và xuyên sáng. Tấm ốp tường xuyên sáng được ứng dụng rất nhiều . Trong kiến trúc nội, ngoại thất các công trình. Từ ốp mặt tiền, sảnh, lát hành lang, cầu thang . Đến trang trí nhà tắm, nhà bếp, v.v… Nhưng thường được sử dụng nhiều nhất cho các vị trí cần sự sang trọng. Tinh tế hoặc tạo điểm nhấn cho toàn không gian kiến trúc. Như sảnh chính vào tòa nhà, quầy lễ tân, quầy ba, bàn ăn. Trang trí phòng khách, hành lang khách sạn….

Tấm ốp tường đá xuyên sáng có thể ghép lại với nhau thành các mảng không gian lớn . Với hoa văn tự nhiên sặc sỡ. Hoặc có thể chia thành các tấm nhỏ hoặc thanh nhỏ để tạo đường viền hay trang trí.

Ngoài ra, tấm ốp đá tường xuyên sáng cũng có thể được chế tác theo phong cách mosaic . Để trang trí phòng tắm, phòng ăn, phòng ngủ….

Tấm ốp tường Đá xuyên sáng – Á Đông Wall .

VPGD: Số 30 ngõ 140 Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Điện thoại: 024. 6660 6218 – Hotline: 0936-229-198

Nhà phân phối Độc Quyền và Thi Công : Sàn Vinyl Thể ThaoSàn Vinyl Tĩnh ĐiệnSàn Nhựa Vinyl DongWhaSàn Nhựa VlineSàn Nhựa Galaxy, Sàn Nhựa Eco’st , Sàn nhựa Railflex , Sàn nhựa Inovar , Sàn vinyl Geflor , Sàn vinyl KCC , Sàn Vinyl LG , Sàn nâng kỹ thuật , Sàn gỗ ngoài trời , Ván nhựa ốp tường , Tấm ốp tường 3D , Sàn Tre LizArt , Sàn Cao Su Rubber , Sàn thể thao ngoài trời ,Thảm Trải Sàn Nhà, Phào Nhựa, Nẹp Trang Trí……

Á Đông Cam Kết Chất Lượng Và Phục Vụ Quý Khách Tốt Nhất!

Danh mục sản phẩm

Video giới thiệu